Giới thiệu về chúng tôi! Điện lạnh Quảng Long

Điện Lạnh Quảng Long chuyên tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh, thi công công trình cơ điện lạnh và điều hòa không khí. Với hệ thống dịch vụ đa dạng, Điện lạnh Quảng Long đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường Điện lạnh Bình Dương.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng,… Công ty luôn thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách, đem đến những dịch vụ chất lượng tốt, nhanh chóng, giá cả hợp lý, bảo hành dài lâu.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG

Quảng Long tự tin với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngiệp có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm. Được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo quy trình khắt khe. Họ không chỉ giỏi kỹ năng, chuyên môn mà thái độ làm việc cũng rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, cẩn thận và tỉ mỉ.

Công ty thường xuyên tổ chức những đợt tập huấn để nâng cao chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật viên nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn Quảng Long.

điện lạnh quảng long

Dịch vụ của Điện lạnh Quảng Long

Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh với một số dịch vụ chất lượng sau:

  • Lắp đặt, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh, di dời máy lạnh.
  • Sửa chữa, vệ sinh các dòng máy giặt, tủ lạnh, máy lọc nước hiện nay trên thị trường.
  • Thiết thi, lắp đặt và thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Bình Dương.
  • Nhận sửa chữa, bảo trì các dưỡng bếp điện từ, lò vi sóng.

Điện lạnh Quảng Long tự hào là một trong những đơn vị sửa điện lạnh tại Bình Dương uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với tiêu chí “chất lượng đặt lên hàng đầu” Quảng Long luôn cố gắng hoàn thiện về mọi mặt, mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

LẮP ĐẶT VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BÌNH DƯƠNG

 

KHÁCH HÀNG CỦA ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG

Ngoài cung cấp những dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng cho các cá nhân, hộ gia đình. Thì Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh – Điện Tử Quảng Long còn chuyên cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho các đơn vị tổ chức doanh nghiệp, các trường học, các hệ thống chuỗi nhà hàng, phòng Gym, quán xá,.. Một số khách hàng tiêu biểu mà Quảng Long vinh dự được hỗ trợ, được hợp tác như: Cell Phone S, Mumuso, Eximbank, IIG, AASC,…

đối tác điện lạnh quảng long
quán cà phê
rmit
cửa hàng phong vũ
gogiseoul spa

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG

Với việc chú trọng vào chất lượng dịch vụ nên Quảng Long luôn có 1 bộ phận chăm sóc khách hàng trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng khi gặp những vấn đề sau khi đã sử dụng dịch vụ tại Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh – Điện Tử Quảng Long 1 cách nhanh chóng và tốt nhất.

Sau nhiều năm hoạt động, Quảng Long đã nhận được muôn vàn những Feedback khen ngợi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ về sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử và sữa chữa đồ gia dụng của chúng tôi.

Đây sẽ là động lực để Quảng Long không ngừng cố gắng hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ của mình để không phụ sự tin tưởng của khách hàng dành cho Quảng Long.

Và nếu khách hàng có những phản hồi nào dành cho Quảng Long thì đừng ngần ngại phản hồi về Zalo: 0972404697 để chúng tôi cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn.

Hãy cùng tham khảo một số phản hồi từ khách hàng đã dành tặng cho Quảng Long nhé!

ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương

Dịch vụ

DMCA.com Protection Status