Giá Sửa board Máy Lạnh Quảng Ngãi

5/5

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh bị hư boar

giá sửa board máy lạnh
Board máy lạnh toshiba hư ic công suất

Giá sửa board máy lạnh Quảng Ngãi bao nhiêu tiền cho dòng máy phổ biến hiện nay:

Được biết bo mạch là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng, là trung tâm quyết định vận hành của máy lạnh. Board mạch tập trung rất nhiều linh kiện quan trọng giúp cho máy lạnh vận hành đúng với điều khiển. Nếu quý khách hàng sử dụng máy lạnh nhận thấy các trường hợp như đèn báo lỗi chấp nhé liên tục, máy lạnh hoạt động chập chờn cứ vài phút là tắt, căn phòng không được làm mát đúng với yêu cầu, máy lạnh báo lỗi,… Chứng tỏ máy lạnh hư board và cần được sửa chữa ngay lập tức.

Hiện tại, thì chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một vài mức giá sửa board máy lạnh tiêu biểu của đơn vị của chúng tôi cho quý khách tham khảo:

Giá sửa board máy lạnh inverter (máy lạnh tiết kiệm điện)

Máy lạnh inverter được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng lắp đặt cho không gian nhà của mình. Chúng tôi có cung cấp đến quý khách các dịch vụ sửa board máy lạnh cũng như các loại board máy lạnh thay thế hiện đại, chính hãng. Giá sửa board máy lạnh inverter là một mức giá vô cùng phù hợp. Mức giá này dao động tùy vào tình trạng hư hỏng sẽ từ 800.000 đồng đến 900.000 đồng.

Giá sửa board máy lạnh mono (máy lạnh không tiết kiệm điện)

Tuy loại máy lạnh này không tiết kiệm điện nhưng với thiết kế cũng như các tiện ích mà nó mang lại đều được khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Giá sửa board máy lạnh mono tại đơn vị của chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng một cách chính xác và chi tiết. Thường thì mức giá sẽ nằm trong khoảng từ 750.000 đồng đến 850.000đ tùy vào mức độ nghiêm trọng.

Sửa bo máy lạnh bao nhiêu tiền và cho các dòng máy lạnh khác nhau?

Quý khách hàng sử dụng máy lạnh gặp phải các tình trạng hư hỏng do bo máy lạnh gây nên. Đừng lo lắng mà hãy nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi để được nhân viên đến kiểm tra và xử lý một cách hiệu quả.

Nếu quý khách thắc mắc sửa bo máy lạnh bao nhiêu tiềnChúng tôi sẽ cung cấp cụ thể cho quý khách mất chi phí sửa bo máy lạnh của các dòng máy lạnh khác nhau tại dịch vụ như sau:

Giá sửa bo máy lạnh treo tường

Máy lạnh treo tường giúp cho quý khách hàng tiết kiệm không gian lắp đặt, làm mát. Tuy nhiên, nếu các thiết bị này bị hư hỏng bộ phận bo mạch thì quý khách cần nên giải quyết nhanh chóng vì nếu để lâu thì máy lạnh sẽ hư hỏng hoàn toàn. Giá sửa bo máy lạnh treo tường tại đơn vị của chúng tôi sẽ thay đổi tùy vào tình trạng cũng như các bộ phận, linh kiện phải thay thế.

Giá sửa bo máy lạnh âm trần

Các loại máy lạnh âm trần được sử dụng rộng rãi vì thiết bế đảm bảo thẩm mỹ đặt công suất tốt làm mát diện rộng. Bo mạnh của máy lạnh âm trần được chúng tôi sửa chữa một cách nhanh chóng với mức chi phí phù hợp, dao động từ 400.000 đến 2 triệu.

Giá sửa bo máy lạnh tủ đứng

Giá Sửa board Máy Lạnh Quảng Ngãi
Sửa board máy lạnh daikin không tăng tua

Loại máy lạnh này được thiết kế đặt ngay dưới sàn nhà giúp cho khu vực được làm mát hiệu quả, diện tích làm mát cực rộng. Máy lạnh tủ đứng được chúng tôi đảm nhận thi công sửa bo máy lạnh Nếu như quý khách có nhu cầu với mức giá dao động từ 500.000 đồng cho đến 3 triệu đồng tùy vào trường hợp hư hỏng board nặng hay nhẹ.

Sửa main bo máy lạnh bao nhiêu tiền vì sao nên chọn công ty Quảng Long.

Trên thị trường có rất nhiều công ty hỗ trợ quý khách hàng sửa mainboard máy lạnh. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo sự uy tín và chất lượng đến khách hàng. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng không cần phải thắc mắc cũng như lo lắng việc sửa main bo máy lạnh bao nhiêu tiềnChúng tôi là một trong những đơn vị đang sở hữu mức giá cạnh tranh cực kỳ gay gắt trên thị trường. 

Đa phần các khách hàng đều đánh giá cao về mức chi phí mà chúng tôi đưa ra vì quá rẻ so với các công ty sửa mainboard máy lạnh khác trên thị trường. Nhân viên của chúng tôi đảm bảo sẽ đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của board mạch cùng các linh kiện được kết nối với bộ phận này và cung cấp mức giá cho quý khách một cách chính xác.

Giá sửa bo máy lạnh ở công ty Quảng Long có đắt không?

Thị trường ngày nay không ít các đơn vị sửa Bo máy lạnh với giá cực kỳ cao. Nhiều khách hàng bỏ ra một số tiền vô cùng lớn để có thể sửa chữa bo máy lạnh nhưng chất lượng cũng như bảo hành lại không được đảm bảo hoàn toàn. Tuy nhiên, quý khách sẽ vô cùng bất ngờ với giá sửa bo máy lạnh tại đơn vị của chúng tôi. Quý khách có thể sửa bo máy lạnh một cách nhanh chóng với mức giá thấp nhất thị trường được cung cấp một cách chính xác bởi đội ngũ nhân viên làm việc chất lượng.

Chúng tôi luôn đảm bảo thông qua các chi phí phát sinh với khách hàng một cách rõ ràng vì sao có các sự cố phát sinh trong quá trình thi công sửa chữa. Nếu có việc tự phát sinh chi phí, chúng tôi sẽ bồi thường gấp đôi cho quý khách. 

Giá Sửa board Máy Lạnh Quảng Ngãi
Đội ngũ kĩ thuật nhiều kinh nghiệm

Giá sửa board điều hòa Quảng Long với chính sách khuyến mãi mới nhất?

Không những giúp cho quý khách hàng an tâm về mức giá sửa board điều hòa, đơn vị của chúng tôi còn liên tục đưa ra các chính sách khuyến mãi nhất với khách hàng tiết kiệm chi phí. Tất cả các khách hàng tìm đến đơn vị chúng tôi để yêu cầu sửa board máy lạnh điều sẽ được chúng tôi tư vấn và kiểm tra tình trạng máy lạnh miễn phí. Nhằm tri ân những khách hàng liên tục hỗ trợ và tin tưởng đơn vị, chúng tôi đặc biệt khuyến mãi giảm giá 30% cho những khách hàng cũ tìm đến chúng tôi từ lần thứ hai.

Chúng tôi đảm bảo nếu quý khách hàng liên tục theo dõi hoạt động kinh doanh của chúng tôi, quý khách sẽ có thể nhận được nhiều phiếu khuyến mãi áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn để sửa chữa board mạch của máy lạnh.

Giá sửa board máy lạnh khi bị chặt chém và cách phòng tránh.

Ngày nay, không ít các đơn vị hỗ trợ quý khách hàng sửa bo máy lạnh nhưng không đảm bảo chất lượng và thường hay nâng mức giá sửa chữa rất cao, khiến nhiều khách hàng phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ mà chất lượng của board máy lạnh tại quá kém. Giá sửa board máy lạnh luôn đảm bảo chính xác với quảng cáo và sẽ bồi thường cho các khách hàng nếu như mức giá của chúng tôi đột ngột tăng mà không thông qua sự đồng ý của quý khách.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự chính xác rõ ràng và minh bạch với khách hàng. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo vô cùng kỹ lưỡng nên sẽ không bao giờ có vấn đề lầm giá xảy ra. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng sẽ thấy lựa chọn đơn vị của chúng tôi chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Quy trình sửa máy lạnh hỏng board mạch

Giá Sửa board Máy Lạnh Quảng Ngãi
Sửa board máy lạnh vrv

Ngoài những nguyên nhân trên, board mạch còn có thể bị lỗi khi bộ phận hoặc linh kiện khác trong máy lạnh phát sinh vấn đề, dẫn đến máy hoạt động không ổn định, sai chu kỳ, trường hợp này kéo dài làm cho board mạch bị lỗi chương trình.

Trước khi sửa board mạch điều hòa, thợ điện lạnh cần phải kiểm tra và khắc phục lỗi ở dàn lạnh trước, nếu không tình trạng này rất có thể sẽ lặp đi lặp lại. Cách tốt nhất để sửa board máy lạnh trong trường hợp này là căn cứ theo các dấu hiệu, kiểm tra các bộ phận liên quan, cần thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm để phát hiện ra vấn đề, sửa lỗi hoặc thay thế linh kiện, chạy thử lại máy rồi kiểm tra thêm lần nữa.

Bảng giá sửa board mạch máy lạnh

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức giá sửa máy lạnh, chúng tôi đã biên soạn bảng giá dưới đây. Tuy nhiên, mức giá sửa board máy lạnh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng hư hỏng cụ thể, độ khó và yêu cầu kỹ thuật của dòng máy. Vi mạch hay giá linh kiện thay thế cũng sẽ chênh lệch khá nhiều tùy vào từng thương hiệu và độ cao cấp của điều hòa.

Chính vì vậy, để có được mức giá sửa chính xác, bạn nên liên hệ với các chuyên gia sửa board máy lạnh để được tư vấn và báo giá chi tiết. Bảng giá dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá sửa board máy lạnh.

Bảng giá sửa board máy lạnh
Mô tả công việcGiá sửa chữa
Sửa board máy lạnh 1-2HP (Mono)540.000 VNĐ – 740.000 VNĐ
Sửa board máy lạnh 2.5 – 5HP (Mono)1.890.000 VNĐ – 2.590.000 VNĐ
Sửa bo mạch máy lạnh 1 – 2HP (Inverter)600.000 VNĐ – 800.000 VNĐ
Sửa bo mạch máy lạnh 2.5 – 5HP (Inverter)2.590.000 VNĐ – 3.890.000 VNĐ
Sửa board nhận tín hiệu máy lạnh 1 – 2HP (Mono)490.000 VNĐ – 590.000 VNĐ
Sửa board nhận tín hiệu máy lạnh 1 – 2HP (Inverter)590.000 VNĐ – 690.000 VNĐ
Thay board máy lạnh 1 – 2HP (Mono)690.000 VNĐ – 890.000 VNĐ
Thay board máy lạnh 1 – 2HP (Inverter)790.000 VNĐ – 1.590.000 VNĐ
Bảng giá mang tính tham khảo giá chính xác sẽ được báo khi kĩ thuật kiểm tra kĩ tình trạng của board mạch

Dịch vụ sửa board máy lạnh từ nhà giá rẻ – Điện lạnh Quảng Long

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ sửa board máy lạnh trên thị trường. Thế nhưng, để tìm được một nơi có dịch vụ uy tín, khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin không biết tìm đâu?

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ sửa board máy lạnh Quảng Ngãi, Điện Lạnh Quảng Long – luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Vì có những yếu tố như trên, Điện Lạnh Quảng Long đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng mới và có những tiêu chuẩn riêng dành cho khách hàng của mình như sau:

Giá Sửa board Máy Lạnh Quảng Ngãi
Sửa board máy lạnh muti
  1. Tiếp nhận thông tin và báo giá: Nhân viên tư vấn trực tuyến sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7 qua số điện thoại liên hệ của công ty. Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra tình trạng máy lạnh và đưa ra biện pháp xử lý hợp lý, sau đó báo giá dựa trên bảng giá niêm yết của công ty.
  2. Ký hợp đồng và bắt đầu thực hiện: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá và phương án làm việc, sẽ ký hợp đồng với khách hàng và thợ sửa máy lạnh sẽ bắt đầu thực hiện công việc ngay lập tức, dưới sự giám sát của chuyên gia và khách hàng (nếu có yêu cầu).
  3. Bàn giao sản phẩm, hướng dẫn và bảo hành: Sau khi thay board máy lạnh hoàn tất, chúng tôi sẽ cho máy chạy thử để kiểm tra hoạt động. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn thanh toán, phiếu bảo hành và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy đúng cách để tránh hư hỏng trong tương lai.

Liên hệ dịch vụ sửa board máy lạnh Quảng Ngãi uy tín Điện lạnh Quảng Long

Khách hàng có thể liên hệ 1 trong 2 phương án sau để được Điện Lạnh Quảng Long tư vấn, đưa ra những dịch vụ sửa board máy lạnh ưu đãi nhất:

  • Đặt lịch sửa board máy lạnh qua hotline: hoặc 0972404697

Với 7 tiêu chí tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, minh bạch, chất lượng, có bảo hành. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Điện Lạnh Quảng Long. Sau khi bạn liên hệ với số điện thoại 0972404697, kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 30p để sửa chữa, dù là chủ nhật hay ngày lễ vẫn sẽ đến tận nơi để xử lý cho khách hàng nhanh chóng nhất.

  • Quý khách để lại thông tin tại website Điện Lạnh Quảng Long sẽ được liên hệ lại ngay:

Bước đầu bạn truy cập vào trang web chính thức dienlanhquanglong.com, sau đó để lại thông tin của mình. Trong một thời gian ngắn, nhân viên hỗ trợ bên Điện Lạnh Quảng Long sẽ nhanh chóng liên hệ ngay, để xác nhận thông tin, đặt lịch làm việc rõ ràng với khách hàng.

>> Tham khảo thêm các dịch vụ khác

Những câu hỏi thường gặp về sửa board máy lạnh

Thời gian bảo hành dịch vụ là trong bao lâu?

➤ Có. Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh của Quảng Long sẽ nhận được bảo hành từ 3 – 6 tháng. Bất cứ khi nào cần bảo hành cứ liên hệ với chúng tôi theo SĐT cũ và đọc địa chỉ nhà, chúng tôi sẽ lập tức có mặt.

Tại đây có xuất hóa đơn VAT không?

➤ Có. Chúng tôi sẵn sàng xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng.

Ở đây có làm vào ngày lễ không?

➤ Có.Quảng Long có làm vào các ngày thứ 7, chủ nhật và cả những ngày lễ.

Còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ ngay dịch vụ sửa board máy lạnh của Quảng Long qua số HOTLINE 0972404697 hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ? Chúng tôi cam kết đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng 

ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương
DMCA.com Protection Status