Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương

5/5 - (30.000 Đánh giá tuyệt vời)

Trong quá trình sử dụng máy hút ẩm không tránh khỏi trục trặc, hư hỏng. Và không phải lỗi nào, người dùng cũng có thể tự sửa chữa được. Lúc này, nhờ tới sự giúp đỡ của những người thợ có chuyên môn, trình độ chính là lựa chọn hoàn hảo. Nắm bắt nhu cầu này của thị trường, Quảng Long đã mang tới dịch vụ sửa máy hút ẩm bình dương tại nhà và công ty xí nghiệp uy tín, chất lượng, đáng để bạn lựa chọn.

Sửa máy hút ẩm bình dương
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương
Sửa máy hút ẩm
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương
Sửa máy hút ẩm
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương
Sửa máy hút ẩm
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, thương hiệu, kiểu dáng máy hút ẩm khác nhau. Tuy nhiên, xét về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, chúng na ná nhau. Do đó, trong quá trình sử dụng, người dùng thường sẽ hay gặp các lỗi máy hút ẩm như sau:

Nội dung bài viết

Có nước chảy ra ngoài khi máy hút ẩm hoạt động

Nguyên nhân

Nguyên nhân của hiện tượng này chủ yếu là do người dùng đặt máy sai tư thế khiến máy bị nghiêng về một phía. Hoặc cũng có thể lỗi xuất phát từ phía ống dẫn nước bị bụi hoặc có vật thể lạ chặn.

Khắc phục

 • Bạn cần đặt máy ở mặt phẳng cân bằng, không kê máy tại nơi cập kênh, gồ ghề.
 • Làm sạch đường ống dẫn nước. Nếu có các vật cản trong đường ống, bạn nên lấy chúng ra để loại bỏ sự tắc nghẽn.

Máy hút ẩm không hoạt động

Nguyên nhân

 • Máy chưa được kết nối với nguồn điện.
 • Bo mạch bị hỏng.

Cách khắc phục

Trước hết, bạn cần kiểm tra chắc chắn xem có điện vào máy chưa. Nếu một trong số chúng có vấn đề, bạn tiến hành thay thế và xử lý ngay.

Máy hút ẩm hoạt động kém

Nguyên nhân

 • Tắc màng lọc.
 • Bị chặn ở bên trong hoặc ổ cắm.
 • Phòng chưa được đóng kín.

Khắc phục

 • Vệ sinh tấm lọc bụi. Và bạn nên thực hiện vệ sinh tấm lọc bụi 2 lần/1 tuần để tránh hiện tượng này xảy ra.

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra thêm phần miệng hút và thổi gió có vật chăn hay không. Nếu có, bạn cần tiến hành gỡ bỏ sạch sẽ chúng ra khỏi máy. Đồng thời, bạn đừng quên đóng kín cửa phòng nhất là khung cửa sổ. Bởi phòng hở, máy sẽ không hoạt động được cũng như không thể phát huy được tác dụng.

Máy hút ẩm phát ra tiếng kêu to

Nguyên nhân

 • Vị trí lắp đặt không bằng phẳng.
 • Màng lọc bị tắc nghẽn.

Khắc phục

 • Đặt máy trên mặt sàn bằng phẳng, tránh để máy bị nghiêng.
 • Kiểm tra màng lọc, nếu bị tắc cần vệ sinh ngay lập tức.

Máy hút ẩm báo lỗi chức năng E1, E2, E3

Nguyên nhân

 • E1: Cảm ứng nhiệt độ bị lỗi.
 • E2: Cảm ứng hút ẩm bị lỗi.
 • E3: Hệ thống làm lạnh bị lỗi.

Khắc phục

 • Nếu báo lỗi E1, bạn cần thay mới bộ phận cảm ứng nhiệt độ.
 • Nếu báo lỗi E2, bạn tiến hành thay mới cảm ứng hút ẩm cho máy.
 • Nếu máy báo lỗi E3, bạn kiểm tra động cơ lạnh và máy nén khí:
  • Phần điện dung bị hỏng thì bạn thay điện dung mới.
  • Trục bị mắc kẹt: thay motor.
  • Vòng lặp bên trong bị hỏng: thay motor, máy nén.
  • Thiếu dung môi làm lạnh: tìm chỗ rò rỉ, sữa lỗ và bổ sung thêm chất dung môi.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. 

Các lỗi máy hút ẩm Quảng Long sửa chữa

Quảng Long nhận sửa chữa máy hút ẩm với mọi hình thức:

 • Máy hút ẩm không chạy, không hoạt động.
 • Máy không hút ẩm, hút ẩm yếu.
 • Máy hút ẩm phát ra tiếng ồn lớn.
 • Máy hút ẩm bị cháy khét.
 • Máy hút ẩm bị rò nước.
 • ….

Các hãng chúng tôi sửa chữa

 • Sửa máy hút ẩm Jacon.
 • Sửa chữa máy hút ẩm Nakata.
 • Sửa chữa máy hút ẩm Aikyo.
 • Sửa máy hút ẩm Daiwa.
 • Sửa máy hút ẩm Ikeno.
 • Sửa chữa máy hút ẩm FujiE.
 • Sửa chữa máy hút ẩm Harison.
 • Sửa chữa máy hút ẩm Nagakawa.
 • Sửa máy hút ẩm Drymax.
Sửa máy hút ẩm
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương

Sửa chữa nhiều thương hiệu máy hút ẩm khác nhau

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi và nhanh nhất

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi sớm phát hiện ra lỗi của máy hút ẩm, kể cả dòng tiên tiến, hiện đại nhất. Đồng thời đưa ra cách thức khắc phục, sửa chữa hiệu quả. Khách hàng không phải tốn công chờ đợi, sự cố sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.

Sửa máy hút ẩm
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương

Tiết kiệm chi phí

Tới với cơ điện lạnh Quảng Long bạn sẽ tiết kiệm cho mình một khoản kinh phí không hề nhỏ. Giá sẽ được báo dựa trên tình trạng, lỗi thực tế mà thiết bị đang gặp phải. Không hề có chuyện báo giá khống, nâng tiền để trục lợi cho mình.

Chế độ bảo hành dài lâu

Với các linh kiện, phụ kiện thay thế, Quảng Long còn triển khai chế độ bảo hành đi kèm. Điều này mang lại lợi ích không nhỏ cho khách hàng. Đồng thời, nó cũng khẳng định chất lượng, uy tín của đơn vị.

>>>Xem thêm: sửa máy hút ẩm trung tâm VRV, VRF,…

Sửa máy hút ẩm công nghiệp
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương
Sửa máy hút ẩm công nghiệp Bình Dương
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương
sửa máy hút ẩm Bình Dương
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương
sửa máy hút ẩm Bình Dương
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương

Tại sao nên sử dụng máy hút ẩm cho không gian?

Những tác dụng của máy hút độ ẩm trong đời sống có thể kể đến như sau:

Giúp đảm bảo độ ẩm cần thiết tốt cho sức khỏe, phù hợp với tiêu chuẩn của từng ngành sản xuất, bảo vệ chất lượng của nguyên vật liệu và hàng hóa trước khi xuất kho.

Đa dạng tính năng, sấy khô hàng hóa, quần áo nhanh chóng

Thiết bị sẽ giúp sấy khô quần áo, giảm mùi hôi khó chịu trong những ngày mưa, nồm ẩm. 

Hỗ trợ nâng cao chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe

Độ ẩm quá cao là nguyên nhân gây ra hàng loạt các bệnh về hô hấp, dị ứng, bệnh ngoài da,… Các model máy hút ẩm không khí giúp cân bằng độ ẩm nhanh chóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn, vi sinh vật. Đồng thời hầu như các thiết bị đều có trang bị bộ lọc giúp thanh lọc không khí, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình, góp phần nâng cao năng suất của người lao động.

Tiết kiệm năng lượng sử dụng

So với việc bật điều hòa và sử dụng thêm chức năng hút ẩm của điều hòa có thể tiêu tốn rất nhiều điện năng. Vì thế, sử dụng máy hút ẩm sẽ nhanh chóng cân bằng lại độ ẩm trong không khí, đồng thời quá trình làm việc không sinh nhiệt sẽ giảm tối đa chi phí điện năng.

Phân loại máy hút ẩm không khí, máy hút ẩm không khí gồm những dòng nào?

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng các model với các nguyên lý máy hút ẩm khác nhau. Nhìn chung có thể chia thành các dòng máy như sau:

Thiết kế đặc biệt vừa cân bằng ẩm, vừa lọc không khí

Máy hút ẩm theo mục đích sử dụng:

Theo phân loại này thì chúng ta có máy hút ẩm gia đình và máy hút ẩm công nghiệp. Trong đó, những model hút ẩm gia đình (dân dụng, mini) có công suất vừa và nhỏ, thường chỉ từ 10 – 25 lít/ngày và phù hợp với các không gian từ 40 – 60 m2. Còn model cân bằng ẩm công nghiệp sẽ có công suất lớn có thể hơn 500 lít/ngày phù hợp với những nhà xưởng, nhà kho rộng lớn đến hàng trăm m2.

Theo nguyên lý làm việc của máy hút ẩm sẽ có:

 • Máy hút ẩm ngưng tụ làm với cấu tạo là dàn nóng, dàn lạnh được sử dụng rộng rãi.
 • Máy hút độ ẩm rotor có độ chính xác cao, giá thành tuy có đắt hơn nhưng lại có thể vận hành trong phạm vi nhiệt độ, độ ẩm khắc nghiệt hơn.

Nguyên lý máy hút ẩm, máy hút ẩm hoạt động như thế nào?

Để nắm rõ được nguyên tắc máy hút ẩm, bạn cần biết được thiết bị của mình thuộc loại nào. Điện Lạnh Quảng Long sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết nguyên lý làm việc của máy hút ẩm ngưng tụ và rotor.

Nguyên lý máy hút ẩm dạng ngưng tụ có gì đặc biệt?

Đây là dòng máy hút ẩm được cấu tạo gồm bộ phận chính là máy nén khí, dàn ngưng tụ và dàn bay hơi. Trong đó, dàn bay hơi bao gồm các ống là những cánh tản nhiệt với bước cánh lớn để có thể nhanh chóng tạo ra không khí khô.

Nguyên lý máy hút ẩm không khí dạng ngưng tụ chủ yếu là làm lạnh và ngưng tụ nước. Có thể thấy rằng, thiết bị này hoạt động như một máy lạnh ngược chiều. Hơi ẩm được hút vào bên trong máy, đưa qua một hệ thống làm lạnh để ngưng tụ hơi ẩm trong không khí thành nước. Sau đó, phần không khí khô sẽ được thoát ra bên ngoài môi trường, nước ngưng tụ sẽ chảy vào hộc chứa của máy.

Dạng máy này rất đa dạng công suất từ loại nhỏ 10 lít/ngày cho đến các model 500 lít/ngày với khả năng hút ẩm linh hoạt, tối ưu nhất trong mức độ ẩm từ 45 đến 60%. Trong đó, có thể nói, nguyên lý máy hút ẩm công nghiệp cũng không khác biệt với các model dân dụng, chúng chỉ khác nhau về kích thước của dàn lạnh bên trong máy.

 Nguyên lý máy hút ẩm rotor hoạt động như thế nào?

Máy hút ẩm rotor có cấu tạo từ các bánh rotor là các pứ xen kẽ nhau giữa tấm phẳng và gấp nếp đã được ngâm tẩm trong hoạt chất làm khô. Bánh xe rotor chính là phần quan trọng nhất của thiết bị, nó quyết định tuổi thọ cũng như hiệu quả làm việc, hiệu quả cân bằng ẩm.

nguyên lý máy hút ẩm rotor
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương

Trước đây, hoạt chất làm khô thường được sử dụng là muối Lithium Clorua. Sau này để đảm bảo khả năng hút ẩm tốt hơn, chịu nhiệt tốt hơn người ta đã thay thế muối Lithium Clorua bằng Silicagel.

Kết cấu các tấm phẳng, gấp nếp được định dạng với số lượng lớn các kênh không khí trục dọc để hơi ẩm đi qua và được làm khô nhanh chóng. Các không khí ẩm sẽ được hút vào bên trong và được giữ lại ở hoạt chất làm khô trên bánh xe rotor. Sau đó, chúng được chuyển đến vị trí khử ẩm, làm nóng để bốc hơi toàn bộ.

Những chiếc máy hút ẩm rotor có thể hoạt động trong thời gian dài với độ chính xác cao. Các thiết bị đặc biệt thích hợp với những nơi có độ ẩm cao hoặc nhiệt độ thấp mà đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, theo những cài đặt trước của người sử dụng.

Nên mua máy hút ẩm ở đâu để được giá tốt?

Điện Lạnh Quảng Long địa chỉ uy tín mua các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

Sau khi nắm được nguyên lý máy hút ẩm, quý vị có thể đưa ra được lựa chọn sử dụng dạng máy nào cho phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Để có thể mua được các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, quý vị có thể tham khảo những địa chỉ bán hàng uy tín như Điện lạnh Quảng Long.

Tại đây, bạn có thể được tư vấn những model máy hút ẩm không khí với các mức công suất, tính năng đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng như máy hút ẩm FujiE, Edison, Harison, Kumisai, Aikyo,… Điện máy Yên Phát cam kết bán hàng chính hãng với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trẻ – nhiệt huyết của Yên Phát sẽ luôn sẵn lòng giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có thể hiểu rõ những thông tin về nguyên lý máy hút ẩmkhông khí. Nếu còn câu hỏi nào về nguyên lý máy hút ẩm hoặc cần báo giá sản phẩm chi tiết quý vị có thể liên hệ với Điện Lạnh Quảng Long qua Hotline 0972404697.

Quy trình sửa máy hút ẩm công nghiệp 24/24 tại Quảng Long uy tín, chuyên nghiệp như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa máy hút ẩm tại nhà 24/24. Thông qua HOTLINE 0972404697.

Bước 2: Điều phối thợ sửa máy hút ẩm đến gặp khách hàng

Xác nhận thời gian và điều phối thợ sửa máy hút ẩm đến tận nơi để kiểm tra, sửa chữa điều hòa theo yêu cầu, chỉ định của Khách hàng.

Bước 3: Thợ sửa điều hòa tiến hành kiểm tra thiết bị

Sau khi đến nơi thợ sửa máy hút ẩm sẽ kiểm tra kỹ thiết bị để thông tin đến khách hàng về nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho thiết bị đang gặp phải.

Bước 4: Gửi báo giá cho khách hàng theo bảng giá Công ty

Kỹ thuật sẽ căn cứ vào tình hình hư hỏng của thiết bị và Bảng quy định giá của Công ty sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy hút ẩm tại nhà hoặc thay thế linh kiện theo thực tế.

Bước 5: Thợ sửa tiến hành sửa chữa máy hút ẩm tại nhà

Sau khi có sự đồng ý của Khách hàng, Kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa theo tình trạng và giải pháp như đã thống nhất với khách hàng.

Bước 6: Vận hành thử, bàn giao và thu phí

Sau khi sửa xong, thợ sửa máy hút ẩm giá rẻ sẽ tiến hành vận hành thử máy lạnh xem có vấn đề gì cần khắc phục. Nếu không có vấn đề gì thì sẽ tiến hành bàn giao thiết bị cho khách hàng và thu phí dịch vụ sửa chữa theo bảng báo giá.

==> Nếu bạn đang tìm một đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, đừng ngần ngại LIÊN HỆ NGAY với Quảng Long qua số HOTLINE 0972404697 để nhận được dịch vụ sửa chữa máy lạnh 24/24 NHANH NHẤT – TỐT NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Địa Chỉ Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương | Sửa lỗi máy Nội địa, Sharp…..

sửa máy hút ẩm Bình Dương
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương
sửa máy hút ẩm Bình Dương
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương

 Địa chỉ sửa máy hút ẩm tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Đáp án, chính là Điện Lạnh Quảng Long. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm va chạm với nhiều lỗi máy khác nhau. Cũng như đã khắc phục thành công mọi lỗi máy đó

Điện Lạnh Quảng Long nhận sửa chữa máy hút ẩm tại Bình Dương với mọi lỗi máy.

– Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong nghề. Mọi sự cố máy đều được chúng tôi giúp bạn xử lý nhanh chóng như:

 • Sửa chữa máy hút ẩm có hút ẩm như hút yếu, hút kém.
 • Sửa chữa máy hút ẩm không bấm được phím.
 • Sửa chữa máy hút ẩm mất nguồn.
 • Sửa chữa máy hút ẩm kêu quá to, rung mạnh.
 • Sửa chữa máy hút ẩm chạy 1 lúc và có mùi khét.
 • Sửa chữa máy hút ẩm điện vấn vào nhưng vấn không bất được.
 • Sửa chữa máy hút ẩm không tự động mở cánh cửa.
 • Sửa chữa máy hút ẩm mất tín hiệu hoàn toàn.
 • Sửa chữa máy hút ẩm bị chết block.
 • Sửa chữa máy hút ẩm bị hết gas… v v v.

Dịch vụ sửa chữa máy hút ẩm công nghiệp

 • Sửa máy hút ẩm tại Tân Uyên 
 • Sửa máy hút ẩm tại Bến Cát
 • Sửa máy hút ẩm tại Thuận An
 • Sửa máy hút ẩm tại Thủ Dầu Một
 • Sửa máy hút ẩm tại Dĩ An 
 • Sửa máy hút ẩm tại Thuận Giao
 • Sửa máy hút ẩm tại Phú Gíao

Điện Lạnh Quảng Long nhận sửa chữa máy hút ẩm tại nhà các hãng như:

 • Sửa máy hút ẩm nội địa nhật
 • Sửa máy hút ẩm Sharp
 • Sửa máy hút ẩm FujiE
 • Sửa máy hút ẩm Steba
 • Sửa máy hút ẩm Aikyo
 • Sửa máy hút ẩm Edison

==> Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa máy hút ẩm tại Bình Dương với nhiều loại máy nhập khẩu có xuất xử từ nhiều nước

 • Sửa chữa máy hút ẩm chính hãng xuất xứ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, …

Quy trình phục vụ dịch vụ sửa máy hút ẩm công nghiệp

1. Điện lạnh Quảng Long sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty

2. Sau đó Quảng Long sẽ phân công kỹ thuật viên qua tận nhà hỗ trợ khách hàng. Giúp khách hàng kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị cần sửa chữa

3. Nhân viên kỹ thuật sẽ chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng. Đưa ra các giải pháp sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho khách hàng lựa chọn

4. Báo giá sửa chữa dựa trên thông tin kỹ thuật kiểm tra đến quý khách hàng.

5. Nếu quý khách đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cần thiết.

6. Sau khi sửa xong sẽ kiểm tra vận hành của thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng.

7. Viết hóa đơn bảo hành các thiết bị thay thế đến quý khách hàng

sửa máy hút ẩm
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương

Cách sửa máy hút ẩm không chạy, không hoạt động.

Để có thể tự kiểm tra máy hút ẩm nhà mình bạn cần đọc kỹ những nguyên nhân trên và làm theo từng bước mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây để có thể lọc ra nguyên nhân dẫn đến hiện tượng và khắc phục.

   + Bước 1: Bạn cần kiểm tra xem độ ẩm bạn đang đặt trên màn hình có quá cao không ? Nếu bạn để độ ẩm cao hơn độ ẩm trong phòng máy hút ẩm nhà bạn sẽ không hoạt động được nhé. ( Bạn cần giảm độ ẩm xuống mức thấp nhất để đảm bảo bạn cài đặt đúng nhé)

   + Bước 2: Bạn kiểm tra khay chữa nước đã được đặt vào đúng vị trí của máy chưa ? Nếu bạn đã đặt vào đúng vị trí mà đèn báo nước đầy vấn sáng bạn kiểm tra theo bước 3 nhé.

   + Bước 3: Nếu đèn báo nước đầy sáng thì 100% là do hỏng công tắc mực nước. Bạn cần kiểm tra công tắc bằng cách đấu tắt công tắc để kiểm tra nếu hỏng bạn cần thay thế công tắc.

   + Bước 4: Nếu công tắc tốt bạn kiểm tra trên màn hình máy hút ẩm nhà bạn có hiện lên mã lỗi gì không ? Nếu có bạn kiểm tra cảm biến nhé.

sửa máy hút ẩm
Sửa Máy Hút Ẩm Bình Dương

Mẹo giúp bạn sử dụng máy hút ẩm hiệu quả, tăng tuổi thọ cho máy

 1. Máy hút ẩm không nên đặt gần tường, cách tường ít nhất khoảng 30 cm.
 2. Khi sử dụng máy hút ẩm chúng ta nên đóng kín các cửa để tránh tình trạng máy hoạt động liên tục gây tốn điện và giảm tuổi thọ máy
 3. Chúng ta nên đặt chế độ hút ẩm ở mức vừa phải từ 40 – 60%. Việc đặt sai có thể gây máy chạy liên tục, không được nghỉ dễ dẫn đến chết block bộ phận quan trọng nhất máy và gây tốn tiền điện
 4. Chúng ta nên đặt máy ở chế độ chờ vì vào những ngày thời tiết nồm như vậy là nguyên nhân chính dẫn đến các thiết bị điện tử trong gia đình chúng ta như : ti vi, tủ lạnh, nồi cơm, máy tính,…..bị hỏng ,chết hàng loạt phần mạch điện tử trong thiết bị đó.
 5. Thường xuyên vệ sinh, lau chùi máy

 Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy hút ẩm tại Bình Dương của Điện Lạnh Quảng Long

 1. Đội ngũ nhân viên  phục vụ sửa chữa tại nhà
 2. Nhân viên kỹ thuật có mặt sau 20 phút liên hệ
 3. Kĩ thuật viên ân cần chu đáo lễ phép, có kinh nghiệm lâu năm trong sửa chữa máy hút ẩm
 4. Đựợc kĩ thuật viên tư vấn hỗ trợ các giải pháp khắp phục máy hỏng và nên chọn cách nào tốt nhất
 5. Báo giá chi tiết cho từng giải pháp khắp phục trước khi sửa chữa
 6. Qúy khách không phải trả phí cho kĩ thuật kiểm tra máy hỏng kể cả khi không sửa chữa
 7. Thay thế linh kiện chính hãng cho máy hút ẩm
 8. Được bảo hành từ 6 tháng tới 1 năm với các linh kiện thay thế
 9. Gọi bảo hành có mặt sau 20 phút
 10. Bắt bệnh chuẩn nhanh chóng và không chặt chém giá cả.

Các câu hỏi thường gặp khi sửa máy hút ẩm Bình Dương

1- Tôi cần kỹ thuật có mặt ngay sau khi đặt lịch sửa máy hút ẩm Bình Dương thì có được không?

Sau khi bạn đặt lịch hẹn, trễ nhất là 30 phút kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn. Trong trường hợp không thể hỗ trợ đúng thời gian bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ báo trước để không ảnh hưởng đến thời gian của bạn.

2- Thời gian sửa có nhanh không?

Thời gian sửa chữa tùy vào tình trạng hư hỏng của điều hòa nhà bạn. Đối với những hư hỏng không phức tạp, thì có thể xử lý ngay trong ngày.

3- Thời gian bảo hành sau khi sửa chữa là bao nhiêu lâu?

Thời gian bảo hành tại Điện lạnh Quảng Long từ 6 tháng đến 1 năm tùy vào linh kiện thay thế.

4- Vậy trung tâm bảo hành những gì và có cam kết không phát sinh thêm chi phí gì không?

Chính sách bảo hành tại Điện lạnh Quảng Long hoàn toàn không phát sinh chi phí (kể cả phí dịch vụ). Chúng tôi thay linh kiện nào, sửa phần nào sẽ bảo hành đúng phần đó. Trong trường hợp phát sinh hư hỏng khác thì chúng tôi không nhận bảo hành.

5- Dịch vụ sửa máy hút ẩm tại Điện lạnh Quảng Long có làm ngoài giờ không?

Có. Chúng tôi làm ngoài giờ đến 22h mỗi ngày

ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương
DMCA.com Protection Status