Sửa Máy Lạnh Tại Bình Thắng Dĩ An

5/5 - (30.000 Đánh giá tuyệt vời)

Sửa Máy Lạnh Tại Bình Thắng Dĩ An

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An của chúng tôi với các chi nhánh trải dài rộng khắp ở Bình Dương và có hàng trăm thợ lành nghề điện lạnh sẵn sàng có mặt khi khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, những công nghệ mới nhất, Cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, tốt nhất.

sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An 
Sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An 

Sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại, nhu cầu cuộc sống tăng cao việc sở hữu một máy lạnh trong gia đình, công ty, văn phòng của bạn là một điều không thể thiếu. Máy lạnh giúp cuộc sống chúng ta cải thiện, giúp tránh được những cái nóng bức của mùa hè lên đến 40 độ tại Bình Dương.

Những chiếc máy lạnh sau một khoảng thời gian sử dụng các linh kiện thiết bị điện tử, điện cơ bị hao mòn khiến xảy ra các hư hỏng không đáng có, khiến máy lạnh của bạn không được hoạt động bình thường.

Sửa máy lạnh tại Bình Dương

Giữa thời tiết nóng bức nếu không may máy lạnh của bạn bị hư hỏng đó là điều mà bất kỳ ai quen với việc sử dụng máy lạnh đều rất sợ, vậy nếu máy lạnh của bạn bị hư hỏng bạn có biết được dịch vụ sửa chữa nào tốt và nhanh chóng không?

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An của chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, những công nghệ mới nhất, Cam kết sửa chữa máy lạnh nhanh chóng, tốt nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi là đối tác của nhiều nhãn hàng máy lạnh tại Việt Nam. Từ đó việc thay thế sửa chữa linh kiện của chúng tôi cam kết là đổ chính hãng 100% giúp cho máy lạnh dùng như lúc mới mua.

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An với lợi thế về mặt nhân sự, chi nhánh trải dài rộng khắp chúng tôi cam kết có mặt nhanh chóng trong vòng 30 phút. Sửa chữa một cách nhanh chóng giúp mạnh lạnh của bạn hoạt động một cách bình thường.

 

Bảng giá sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An

Linh kiện CÔNG SUẤT MÁY GIÁ BẢO HÀNH GHI CHÚ
Block máy lạnh 1 ngựa 1.000.000 – 1.500.000 1 năm Block máy lạnh mới
Block máy lạnh 1.5 ngựa 1.000.000 – 2.000.000 1 năm Block máy lạnh mới
Block máy lạnh 2 ngựa 1.500.000 – 2.500.000 1 năm Block máy lạnh mới
Moter quạt dàn lạnh 1 ngựa 250.000 – 550.000 6 – 12 tháng Mới
Moter quạt dàn lạnh 1.5 ngựa 300.000 – 600.000 6 – 12 tháng Mới
Moter quạt dàn lạnh 2 ngựa 400.000 – 700.000 6 – 12 tháng Mới
Moter quạt dàn nóng 1 ngựa 350.000 – 650.000 6-12 tháng Mới
Moter quạt dàn nóng 1.5 ngựa 400.000 – 700.000 6-12 tháng Mới
Moter quạt dàn nóng 2 ngựa 500.000 – 800.000 6-12 tháng Mới
Bộ khởi động block 1 ngựa 300 6-12 tháng Mới
Bộ khởi động block 1.5 ngựa 400 6-12 tháng Mới
Bộ khởi động block   2 ngựa 500 6-12 tháng Mới
Bo mạch điều khiển 400.000 – 650.000 3 – 6 tháng Sửa chữa
Khởi động từ máy lạnh 400.000 – 650.000 6 – 12 tháng Mới
Xử lý nghẹt gas 100.000 06 tháng Sữa chữa
Xử lý xì gas 100.000 06 tháng Sữa chữa

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Tại Bình Dương

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Tân Bình Dĩ An

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Tân Đông Hiệp Dĩ An

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An của chúng tôi?

Mỗi dịch vụ sinh ra đều nhằm mục đích đáp ứng một nhu cầu nào đó của con người trong đời sống, để có thể tồn tại và phát triển thì dịch vụ đó phải có những điều ưu điểm đẻ người khác lựa chọn và sử dụng. Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi:

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Bình Dương của chúng tôi mang đến một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Khi được khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt thực hiện các quy trình kiểm tra được tích lũy từ nhiều thầy thợ giỏi nhất mang tính khoa học, mọi bước làm đều có quy trình, đảm bảo việc sửa chữa luôn tỉ mỉ, sửa chữa và khắc phục các lỗi ngay lập tức đảm bảo hoạt động như mới.

Giá thành tốt nhất

Giá thành luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Sự phát triển của dịch vụ chúng tôi đi lên từng bước vững chắc, chúng tôi là đối tác của các hãng máy lạnh lớn trên toàn Việt Nam chính vì thế các linh kiện điện tử đều là chính hãng và giá thành luôn là tốt nhất.

Ngoài ra, là một doanh nghiệp lâu đời chính vì thế chúng tôi luôn có chi phí sửa chữa là tốt nhất, có các bảng giá được niêm yết rõ ràng minh bạch, trên trang web, chúng tôi luôn thông tin rõ ràng các chi phí cho khách hàng để khách hàng có thể kiểm soát được.

Sự uy tín

Hiện nay một tình trạng say ra nhiều trong nghề sửa điện lạnh chính là thêm các bệnh, nhằm kiếm thêm các khoản tiền công từ khách hàng, làm loãng đi niềm tin của khách hàng vào những người sửa điện lạnh.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Bình Dương, chúng tôi cam kết kiểm soát và bồi thường nếu có bất kỳ thợ nào có hành vi sai trái đó chúng tôi sẽ bồi thường, và hoàn trả các chi phí cho khách hàng. Khi khách hàng gọi đến và sử dụng chúng tôi thì chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá một cách rõ ràng, chỉ khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới bắt đầu sửa chữa.

Chất lượng dịch vụ

khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ cho phôi đội ngũ nhân viên có mặt ngay lập tức nhằm khắc phục sự cố cho khách hàng nhanh chóng.

Chúng tôi với các chi nhánh, đội ngũ thầy thợ trải dài rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bình Dương có thể kết nối, khắc phục sự cố nhanh chóng cho khách hàng, chính vì thế chúng tôi luôn có một giá thành tốt nhất trên thị trường, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khi sử dụng.

lắp đặt máy lạnh bình dương

6 dấu hiệu mà bạn cần gọi ngay cho đơn vị sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An

1 – Máy lạnh bị bám tuyết

 • Một số nguyên nhân dẫn đến dàn lạnh bị bám tuyết như dàn lạnh bị bám bụi lâu ngày, hoặc do móp, méo ống dẫn khí gas trong quá trình vận chuyển lắp đặt, hoặc thiếu khí gas.
 • Thường có hiện tường đóng, bám tuyết trên đầu van ống dẫn lớn hoặc là ống dẫn gas không đọng các sương. Khi gặp trường hợp này bạn nên gọi thợ để khắc phục để tránh phát sinh nhiều vấn đề khắc.

2 – Không điều khiển được máy lạnh

 • Khi sử dụng máy lạnh nếu gặp tình trạng bấm điều khiển máy lạnh nhưng không nghe được những tiếng bíp quen thuộc, máy lạnh không chạy có rất nhiều nguyên nhân có thể xảy ra như:
 • Do điều khiển bị yếu pin hoặc là hết pin, cần thay pin mới.
 • Điều khiển bị hư, bạn có thể sử dụng điều khiển cùng loại để kiểm tra nếu được thì chứng tỏ điều khiển của bạn bị hư.
 • Do Board không nhận tín hiệu, đo các cảm biến hồng ngoại, trục trặc, bám bụi hoặc hư. cần thay board ngay nhé.

3 – Hiện tượng chảy nước

 • Nguyên nhân có thể là do trong quá trình lắp đặt ống nước lắp đặt không đủ độ dốc hoặc do bụi bẩn làm tắc nghẽn ống thoát nước.
 • Để khắc phục tình trạng này cần lắp đặt lại đường ống dẫn nước hoặc vệ sinh ống nước tránh tắc nghẽn.

4 – Máy lạnh có mùi hôi

 • Đối với một căn phòng kín cho máy lạnh việc phát sinh những mùi hôi sẽ là một điều rất là khó chịu. Việc sử dụng máy lạnh trong một khoảng thời gian dài không vệ sinh có thế khiến hơi từ máy lạnh có mùi ẩm mốc, hoặc vấn đề rò rỉ khí gas cũng có thể phát sinh ra những mùi khó chịu ảnh hưởng đến đời sống gia đình.
 • Khi máy lạnh nối đường ống xả nước trực tiếp với nhà vệ sinh cần có những biện pháp khử mùi, khi gặp những trường hợp này cần liên hệ ngay với dịch vụ điện lạnh để xử lý nhanh chóng.

5 – Vấn đề về nguồn điện

 • Như chúng ta đều biết máy lạnh là một trang thiết bị sử dụng nguồn điện rất lớn, việc lắp máy lạnh thường được sử dụng một cầu dao riêng biệt. Khi sử dụng máy lạnh nếu bạn kích hoạt cầu dao hoặc nguồn điện mà không thấy sự phản hồi thì bạn nên liên hệ thợ để kiểm tra lại nguồn điện có thể bị chạm, chập điện trách hư hỏng máy lạnh.

6 – Máy lạnh gây ra những tiếng ồn lớn

 • Nếu dàn nóng không được lắp đặt đúng cách thì có thể gây ra những tiếng ồn rất là khó chịu. Có một số nguyên nhân khiến dàn nóng kêu lớn, nhưn việc dư khí gas, khi lắp điều hòa không tháo những tấm vận chuyển, việc lỏng các bulong, oc vit, cũng gây ra những tiếng ồn, hoặc quạt bị dính các vật thể lạ gây ma sát.
 • Khi dàn nóng phát ra những tiếng kêu khá lớn bạn nên gọi thợ đến kiểm tra ngay lập tực nếu để tình trạng lâu dài có thể làm hỏng quạt, hay van áp suất khiến chi phí phải bỏ ra sẽ vô cùng lớn.

sửa chữa máy lạnh tại Bình Dương

Địa điểm sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An Bình Dương

 

Chúng tội hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ lớn nhất tại tỉnh Bình Dương, với nhiều của hàng, thầy thợ có mặt trên các xã, phường, huyện sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi. Với tiêu chí không để khách hàng phải chờ đợi chúng tôi luôn có mặt trong vòng 30 phút.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chúng tôi khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0972404697 để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi không tính các chi phí đi lại, chi phí kiểm tra, ngoài ra khách hàng sẽ được báo giá rỏ ràng khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới bắt đầu sửa chữa.

Sửa máy lạnh tại Thuận An

Sửa máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Sửa máy lạnh tại Dĩ An

Sửa máy lạnh tại Bến Cát

Sửa máy lạnh tại Tân Uyên

sửa máy lạnh tại nhà

Cam kết của dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An

với khách hàng

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Bình Dương của chúng tôi cung cấp đủ các loại hình dịch vụ từ sửa chữa bảo trì, lắp đặt,..  các loại thiết bị điện lạnh tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.

Các sản phẩm, linh kiện của chúng tôi đều là các linh kiện chính hàng được phân phối, đảm bảo về chất lượng, công nghệ cho khách hàng.

Giá sử dụng dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất tại Bình Dương, với nhiều chính sách ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi là những người được đào tạo bài bản và có các chứng chỉ nghề điện lạnh rỏ ràng, luôn được đào tạo cập nhật các công nghệ mới với tiêu chí “Bắt đúng bệnh, trị đúng cách”.

Luôn luôn hỗ trợ khách hàng, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

sửa mạch điện máy lạnh

Quy trình sửa máy lạnh tại Bình Thắng Dĩ An

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khi chúng tôi nhận được thông tin liên hệ từ khách hàng qua tổng đài từ vấn: …… Sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ ghi nhận những vấn đề nếu được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ có đội ngũ đến kiểm tra trong vòng 30 phút.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng và báo giá

 • Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng đã hẹn, nhân viên sẽ khảo sát tình hình, kiểm tra tình trạng của máy lạnh. khả năng khắc phục, các vấn đề sự cố gặp phải, tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng.

thay-block-may-lanh

 • Sau đó nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tính toán các chi phí, các khoản phí được thống báo minh bạch rõ ràng theo bảng giá của công ty cho khách hàng.

Bước 3: Khắc phục sự cố và bàn giao cho khách hàng

 • Sau khi khách hàng đồng ý đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế các linh kiện, lắp đặt đúng kỹ thuật lại cho khách hàng.
 • Tiến hành kiểm tra vận hành máy lạnh, kiểm tra tính kỹ thuật, những tình trạng cũ có bị sảy ra hay không, tiến hành bàn giao thiết bị và thanh toán các khoản phí.

Bước 4: Chế độ bảo hành

 • Sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh từ dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành theo quy định của công ty, nếu trong thời gian bảo hành thiết bị của bạn gặp sự cố chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức tiến hành bảo hành cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh của Cơ Điện Lạnh Quảng Long?

Với kinh nghiệm lâu năm, Cơ Điện Lạnh Quảng Long tự hào vì luôn giữ được chữ tín trong lòng khách hàng. Do đó, khi làm việc chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bình Dương chất lượng tốt nhất. Sau đây là những lý do bạn nên trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy lạnh của chúng tôi:

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Bình Dương của Cơ Điện Lạnh Quảng Long luôn mang đến một đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Khi được khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay và thực hiện sửa chữa đúng kỹ thuật, mọi bước làm đều có quy trình, việc sửa chữa luôn được chú trọng tỉ mỉ, cẩn thận nhằm khắc phục các lỗi để đảm bảo máy lạnh nhà bạn có thể hoạt động như mới.

Giá thành cạnh tranh nhất

Là một doanh nghiệp lâu đời, Cơ Điện Lạnh Quảng Long biết được tầm ảnh hưởng to lớn của chi phí dịch vụ đối với các khách hàng. Vì thế, các bảng giá của chúng tôi đều được niêm yết rõ ràng minh bạch trên trang web nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được.

Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Khi sử dụng dịch vụ của Cơ Điện Lạnh Quảng Long, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn nhiệt tình, đồng thời chúng tôi cũng sẽ cho điều phối đội ngũ nhân viên có mặt ngay lập tức khi khách hàng yêu cầu nhằm khắc phục sự cố nhanh chóng cho khách hàng.

Sửa máy lạnh tại Bình Dương 4
Chất lượng dịch vụ đảm bảo tại Cơ Điện Lạnh Quảng Long

Sự uy tín luôn được chú trọng

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Bình Dương, Cơ Điện Lạnh Quảng Long cam kết sẽ bồi thường nếu nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có bất kỳ hành vi nào gây ảnh hưởng tới máy lạnh cũng như khách hàng. Hơn nữa, khi khách hàng gọi đến, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá một cách rõ ràng, không ép buộc khách hàng phải sử dụng dịch vụ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sửa chữa máy lạnh Bình Dương của Cơ Điện Lạnh Quảng Long. Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy lạnh hay bất kỳ món đồ cơ điện lạnh nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline  0972404697 để được tư vấn nhanh nhất.

ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương
DMCA.com Protection Status