Sửa Máy Lạnh Hiệp Thành Thủ Dầu Một

5/5

Sửa máy lạnh Hiệp Thành Dầu Một Bình Dương giá rẻ thợ chuyên nghiệp

Nội dung bài viết

Chính vì nhu cầu sửa chữa ngày càng cao, chúng tôi đã thành lập một dịch vụ chuyên sửa chữa máy lạnh. Đặc biệt là dịch vụ này là dịch vụ sửa chữa tận nhà, khách hàng không cần phải đi đâu, chỉ cần gọi vào số điện thoại này :.. sẽ có nhân viên trực tiếp hỗ trợ khách hàng.

sửa máy lạnh tại Phú Mỹ thủ dầu một
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng

Theo tình hình kinh tế giá dịch vụ theo đó cũng có biến động nhất định. Công ty đã điều chỉnh giá hợp lý. Phù hợp với hoàn cảnh mọi gia đình của tỉnh Bình Dương.

Để khách hàng có thể tự tin, an tâm sử dụng dịch vụ, sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin liên quan đến dịch vụ, chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích thật nhiều cho khách hàng.

SỬA MÁY LẠNH TẠI HIỆP THÀNH THỦ ĐẦU MỘT BÌNH DƯƠNG.

Địa chỉ : 574 Lê Hồng Phong Phú Hoà Thủ Dầu Một.

Điện thoại : 0972404697

Dịch vụ uy tín thợ có mặt 30 phút sau khi gọi

Chính sách bảo hành dài hạn

Email : dienlanhquanglong93@gmail.com

Website:https://dienlanhquanglong.com/

Sửa máy lạnh Hiệp Thành Thủ Dầu Một và các nguyên nhân gây hư hỏng

Vì là một thiết bị điện tử, nên sau thời gian dài sử dụng, máy lạnh cũng sẽ bị hư hỏng. Tuổi thọ của máy lạnh có thể kéo dài được hơn 10 năm. Trong 10 năm đó, không có một chiếc máy nào không bị hư hỏng.

Vì nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao, không khí thì đang nóng dần lên, đôi khi, máy lạnh thường được sử dụng 24/24. Việc sử dụng nhiều sẽ khiến máy lạnh rất dễ bị hư hỏng.

Theo thống kê từ phía trung tâm, chúng tôi đưa ra một số nguyên nhân hư hỏng chính của máy lạnh như sau:

Sửa máy lạnh tại Hiệp Thành Thủ Dầu Một do lâu ngày không bảo dưỡng

Theo quan điểm của rất nhiều người hiện nay, máy lạnh hoạt động bình thường thì không cần phải bảo dưỡng thiết bị. Đây có lẽ là suy nghĩ sai trái của khách hàng. Việc bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp cho máy lạnh của khách hàng hoạt động đúng công suất. Các động cơ sẽ được bôi trơn, làm mát sau quá trình hoạt động dài hạn.

Thời gian sử dụng lâu, bụi bẩn, virus cũng sẽ tồn tại trong máy lạnh. Khi thiết bị vẫn đang hoạt động thì không khí mà máy lạnh mang lại sẽ tồn tại nhiều bụi bẩn và virus, gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của gia đình bạn rất nhiều.

Chính vì thế, việc bảo dưỡng sửa chữa máy lạnh Hiệp Thành Thủ Dầu Một tại nhà thường xuyên ngoài việc giúp tăng tuổi thọ của máy lạnh, nó còn bảo dưỡng máy lạnh khỏi nhưng hư hỏng không đáng có. Đặc biệt là không khí mà máy lạnh mang đến cho người sử dụng sẽ trong lành, sạch sẽ hơn. Đó có lẽ là nguyên nhân hàng đầu, đòi hỏi khách hàng phải thường xuyên bảo dưỡng máy lạnh.

sửa máy lạnh tại Phú Mỹ thủ dầu một
Sửa máy lạnh âm trần

Khi gas là một loại khí quan trọng của máy lạnh. Ngoài việc giúp máy lạnh hoạt động bình thường. Khi gas còn có chức năng điều hoà không khí. Mang đến một căn phòng thoáng mát cho hộ gia đình.

Tuy nhiên, tình trạng khí gas bị xì thì thường xuyên xảy ra, điều này sẽ gây ra mùi hôi khó chịu cho căn phòng của bạn. Máy lạnh vì thiếu khí gas nên hoạt động cũng không được. Khách hàng cần phải nạp thêm gas và xử lý lại chỗ gas bị xì.

Tuy nhiên, khi gặp phải trường hợp trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần khách hàng gọi cho chúng tôi, chắc chắn rằng chỉ mất 60 phút để căn phòng bạn trở lại như cũ và máy lạnh lại sẽ hoạt động bình thường.

Khi máy lạnh bị hỏng bất ngờ, thường thì khách hàng sẽ không biết nguyên nhân tại sao. Để đảm bảo tính an toàn cũng như giữ nguyên tình trạng của máy, chúng tôi xin khuyến cáo khách hàng nên để nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra lại thiết bị của bạn.

Vệ việc hỏng tụ điện, sẽ có những dấu hiệu sau. Máy lạnh không hoạt động, thiết bị có báo đèn nhưng bật chức năng thì không nên. Đây chỉ là những dấu hiệu ban đầu. Để biết chính xác thì cần phải có nhân viên kỹ thuật kiểm tra.

Cách khắc phục khi bị hỏng tụ thường thì sẽ thay tụ mới. Thiết bị cũng sẽ được bảo hành dài hại từ 2 đến 5 tháng.

XEM THÊM: Sửa máy lạnh tại Thuận An

Cánh quạt dàn nóng là một bộ phận quan trọng của dàn nóng, nó có yếu tố quyết định đến mức độ hoạt động tốt hay không tốt của thiết bị.

Do dàn nóng thường sẽ để ngoài trời nên cũng sẽ rất dễ hư hỏng.

Cánh quạt quay thường xuyên, cộng với không khí hiện tại cũng đang bị ỗ nhiễm, bụi bẩn thường sẽ bám bẩn trên cánh quạt rất nhiều. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến công suất quay của cánh quạt.

Khi cánh quạt chưa bị gãy, cách khắc phục là vệ sinh cánh quạt. Khi đã gãy thì cần phần thay mới cánh quạt.

Trong quá trình lựa chọn máy lạnh, khách hàng lựa chọn máy lạnh có công suất nhỏ hơn diện tích phòng. Điều này làm cho không khí làm mát không được tràn đầy khắp không gian của phòng. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt của gia đình

Cách có thể làm tăng công suất của máy lạnh là phải mua thêm một máy mới cộng với máy cũ để có lên làm mát hết diện tích căn phòng.

Khi lắp đặt máy lạnh, việc lựa chọn một vị trí lắp đặt thường sẽ rất quan trọng, nó có quyết định lớn đến công suất làm việc cũng như độ làm mát của thiết bị. Tuy nhiên có rất nhiều thợ chưa có tầm nhìn, sẽ hướng khách hàng đến vị trí dễ lắp đặt. Đây có điều tối kỵ trong nghề, Quảng Long hoàn toàn sẽ không có sự việc này xảy ra.

Chúng tôi sẽ lựa chọn một vị trí phù hợp nhất, đồng thời sẽ đưa ra ý kiến cùng khách hàng đưa đến quyết định cuối cùng.

Thời gian dài sử dụng máy lạnh, remote cũng là thiết bị rất dễ hư hỏng. Chỉ cần làm rơi remote từ trên cao xuống cũng rất dễ làm cho remote bị chập mạch. Hoặc có thể do trẻ nhỏ nhấn lung tung chức năng, gây ra chập thiết bị hoặc chập remote.

Khi remote của khách hàng bật không được máy lạnh. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa máy lạnh Hiệp Thành để có biện pháp xử lý kịp thời nhất. Tránh dẫn đến chạm mạch máy lạnh, gây ra nhiều vấn đề lỗi hư hỏng khác của máy.

Xem thêm: Sửa máy lạnh tại Dĩ An

Board mạch máy lạnh được coi như là bộ phận quan trọng nhất của máy lạnh. Đây có lẽ là thứ hư hỏng, sửa sẽ tốn nhiều tiền nhất.

Khi mạch bị hỏng, chúng tôi cần phải tháo dỡ toàn bộ những bộ phận của máy lạnh. Những nhân viên kỹ thuật không có chuyên môn thì sẽ không thể sửa chữa được. Khi không có hiểu biết mà còn cố gắng sửa thì rất dễ làm cho máy lạnh hư hại thêm nữa.

Nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi đều có trình độ cao, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy lạnh mà khách hàng đang gặp phải.

sửa máy lạnh tại Phú Mỹ thủ dầu một
Kĩ thuật viên kiểm tra máy lạnh daikin

Bảng giá dịch vụ sửa máy lạnh tại Hiệp Thành Bình Dương 

Bảng giá sửa chữa máy lạnh tại Hiệp Thành

ÁP DỤNG CHO MÁY LẠNH TREO TƯỜNG (1.0HP-2.5HP)

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Xử lý chảy nướcBộ250K-450K
Sửa board (Mono)Bộ650K – 950K
Sửa board (Inverter)Bộ950K – 1.500K
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Mono)Bộ950K – 1.600K
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Inverter)Bộ1.000K – 1800K
Xử lý xì dàn, bơm gas hoàn toàn (Mono)Bộ1.200K – 2.100K
Xử lý xì dàn, bơm gas hoàn toàn (Inverter)Bộ1.300K – 2.300K
Hút chân khôngBộ200K – 250K
Nén ni tơBộ250K – 350K
Thay tụ đề block máy lạnhCái450K – 650K
Thầy Từ XaCái150K – 250K
Thay cảm biếnCái500K – 700K
Thay động cơ lá đảoCái450k – 700k
Thay block (Mono)Cái1.600k – 2.500k
Thay block (Inverter)Cái1.800k – 3.500k
Thay motor quạt dàn nóng/dàn lạnh (Mono)Cái800k – 1.600k
Thay motor quạt dàn nóng/dàn lạnh (Inverter)Cái1.100k – 2.100k
Thay lồng sóc (Mono)Cái700k – 1.100k
Thay lồng sóc (Inverter)Cái900k – 1.200k
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn)Bộ1.200k – 2.100k
Thay bơm thoát nước rờiCái1.600k – 2.100k

ÁP DỤNG VỚI MÁY LẠNH ÂM TRẦN, ÁP TRẦN & MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG (2.5HP – 5HP)

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Mono)Bộ1.800k – 2.700k
Xử lý xì tán, bơm gas hoàn toàn (Inverter)Bộ2.400k – 3.500k
Xử lý xì dàn, bơm gas goàn toàn (Mono)Bộ2.500k – 3.800k
Xử lý xì dàn, bơm gas goàn toàn (Inverter)Bộ2.500K – 4.500K
Hút chân khôngBộ250K – 350K
Nén ni tơBộ350k – 600k
thay contactorCái900k – 1.400k
Thay block máy lạnh (mono)Cái3.500k – 9.000k
Thay block máy lạnh (Inverter)Cái4.500k – 11.000k

Sửa máy lạnh tại Hiệp Thành và quy trình tiếp nhận khách hàng

Với trình tự làm việc theo quy trình, nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có thể tìm ra lỗi hư hỏng của thiết bị. Nhờ vậy mà dịch vụ sẽ được triển khai nhanh cho khách hàng, tiết kiệm được một khoảng thời gian cực  lớn cho công ty và cho khách hàng.

Có 2 hình thức tiếp nhận khách hàng. Tiếp nhận khách hàng online và offline. Cả 2 quy trình tiếp nhận chúng tôi đều sẽ phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Sửa máy lạnh tại nhà Hiệp Thành có các chi nhánh như sau

Ở Phú Mỹ Bình Dương, công ty có 1 trụ sở chính là ở : …. Ngoài ra, chúng tôi còn có 2 chi nhánh nhỏ trong thành phố Bình Dương. Và hàng trăm chi nhánh khác trên các tỉnh của Việt Nam, không một tỉnh thành nào không có trung tâm của chúng tôi.

Với một quy mộ rộng lớn, chúng tôi tự tin đem đến một dịch vụ tốt dành cho khách hàng. Mọi nhu cầu của khách hàng khi gọi đến công ty sửa máy lạnh Hiệp Thành , chúng tôi sẽ đáp ứng bằng hết. Không có chuyện từ chối khách hàng.

Sửa máy lạnh tại Phú Mỹ Thủ Dầu Một
Sửa và bơm gas máy lạnh

Sửa máy lạnh Hiệp Thành của Quảng Long có ưu điểm nào ?

Để một dịch vụ gửi đến tay khách hàng, đòi phải dịch vụ đấy phải tốt cho khách hàng, phải mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên tất cả. Được phục vụ khách hàng được coi như là niềm vinh dự lớn của công ty. Để có được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm chỉ khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh Hiệp Thành Bình Dương mới có:

Mỗi nhân viên khi được lựa chọn vào An Tâm, đều là những nhân viên có trình độ chuyên môn cực cao. Có thể giải quyết tất cả những hư hỏng của máy lạnh. Đặc biệt rằng, ngoài trình độ, thái độ làm việc của là yếu tố quan trọng không kém để công ty lựa chọn thợ sửa máy lạnh Hiệp Thành

Nhân viên của chúng tôi, từng bộ phận sẽ có trách nhiệm riêng, chúng tôi luôn chủ động trong mọi công việc, không cần  khách hàng phải đòi hỏi hay thắc mắc. Nhân viên sẽ tự đặt ra câu hỏi và hỏi khách hàng có hiểu vấn đề này hay chưa.

Quy trình kiểm tra lỗi, phát hiện lỗi cũng sẽ rất nhanh. Không quá 20 phút để nhân viên có thể tìm ra vấn đề và sẽ không quá 60 phút để nhân viên có thể khắc phục sự cố cho khách hàng.

Để có thể hiểu rõ sự nhiệt tình chu đáo của nhân viên đến đâu. Khách hàng có thể thao khảo qua những đánh giá của khách hàng dành cho công ty trên google.

Công ty luôn tự tin về trình độ cũng như thái độ làm việc của nhân viên. Ai nấy đều sẽ nhiệt tình chu đáo hỗ trợ khách hàng.

Thái độ trên không chỉ chốc lát, mà chúng tôi luôn giữ xuyên suốt trong quá trình sửa chữa. Mọi vấn đề khách hàng gặp phải, chúng tôi luôn luôn niềm nở tìm ra sự cố và sẽ cố gắng tìm cách khắc phục sự cố tối ưu nhất cho khách hàng.

Sửa máy lạnh tại Phú Mỹ Thủ Dầu Một
Sửa máy lạnh daikin không lạnh

Toàn bộ thiết bị được thay thế đều là những thiết bị chính hãng. Có hoá đơn và mã vạch nguồn gốc rõ ràng. Không bao giờ chúng tôi thay thế một linh kiện không rõ nguồn gốc cho khách hàng.

Trọng mọi trường hợp, chúng tôi sẽ ưu tiên sửa chữa đầu tiên. Nếu không thể cứu vãn được thiết bị, thì chúng tôi chỉ còn cách thay mới linh kiện.

Mọi linh kiện còn được bảo hành tuỳ theo từng loại. Ít nhất là 2 tháng. Trong khoảng thời gian bảo hành, nếu có hư hại, chúng tôi sẽ đổi trả 1 1 cho khách hàng.

Ngoài khách hàng mới, chúng tôi còn có lượng khách hàng cũ rất nhiều. Chiếm khoảng 30% lượng tổng khách hàng.

Để khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành kèm theo dịch vụ cũng như bảo hành linh kiện thay thế.

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Hiệp Thành thì được bảo hành 1 tháng. Nếu lỗi hư hỏng cũ lại tái diễn, nguyên nhân là do quá trình làm việc không được đảm bảo. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn tiền cho khách hàng và sẽ khắc phục hậu quả.

Thời gian bảo hành của từng loại linh kiện cũng được công ty ghi rõ trên bảng giá.

Sửa máy lạnh Hiệp Thành Bình Dương cam kết thế nào

Công ty cam kết rằng, dịch vụ của công ty cung cấp là dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu của tỉnh Bình Dương.

Thời gian để nhân viên di chuyển đến nhà khách hàng sẽ không quá 30 phút.

Mọi vấn đề lỗi hư hỏng xảy ra, nhân viên kỹ thuật sẽ tìm ra và xử lý triệt để, sẽ không có chuyện tái lại lỗi cũ.

Bảng giá sẽ được nhân viên báo cáo trực tiếp đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý về mức giá thì dịch vụ mới được bắt đầu.

Chi phí sửa máy lạnh tại Hiệp Thành giá rẻ hơn so với các đơn vị khác trong khu vực.

Bảo hành dài hạn, từ dịch vụ đến thiết bị, tất cả đều có chính sách bảo hành.

Linh kiện thay thế, tất cả đều chính hãng 100%.

Địa chỉ sửa máy lạnh tại Hiệp Thành giá rẻ và chất lượng

Địa chỉ của công ty ở : Thôn… xã… Thành phố thủ dầu một  Tỉnh Bình Dương. Với vị thế đặt ngay trung tâm của thành phố. Với mạng lưới giao thông dày đặc, mọi tuyến đường đều có thể đến. Chúng tôi vô cùng hân hạnh khi có thể được phục vụ khách hàng.

Nhận sửa máy lạnh tại nhà phường:

Sửa máy lạnh tại Phú Cường,Sửa máy lạnh tại Hiệp An,Sửa máy lạnh tại Phú Mỹ,Sửa máy lạnh tại Tương Bình Hiệp,Sửa máy lạnh tại Chánh Mỹ,Sửa máy lạnh tại Hiệp Thành,Sửa máy lạnh tại Phú Mỹ,Sửa máy lạnh tại Chánh Nghĩa,Sửa máy lạnh tại Phú Mỹ,Sửa máy lạnh tại Định Hòa,Sửa máy lạnh tại Phú Lợi,Sửa máy lạnh tại Phú Tân,Sửa máy lạnh tại Hòa Phú,Sửa máy lạnh tại Phú Hòa,Sửa máy lạnh tại Hòa Phú.

Dịch vụ Sửa máy lạnh Hiệp Thành và những câu hỏi của khách hàng

Những câu hỏi đến từ khách hàng dành cho dịch vụ sửa máy lạnh :

Nhân viên kỹ thuật sẽ được điều ngay lập tức khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Sẽ không quá 30 phút để nhân viên có thể di chuyển.

Bảng giá được chúng tôi minh bạch, công khai gửi đến khách hàng. Mọi chi phí khi được nhân viên báo cáo là chi phí cuối cùng, khách hàng tuyệt đối không phải chi trả thêm bất kỳ khoản nào nữa. Tuy nhiên, trong quá trình sửa chữa, nếu cần thay thiết bị thì bảng giá thiết bị sẽ được cộng thêm với bảng giá sửa chữa.

Mỗi tuần, để nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên của công ty. Chúng tôi sẽ tổ chức ra những buổi hội thảo, kịp thời có thể phổ cập đến cho nhân viên những lỗi hư hỏng mới của máy lạnh. Điều này sẽ làm cho nhân viên tự tin hơn về trình độ của bản thân.

Dịch vụ sửa máy lạnh tại Hiệp Thành của công ty cung cấp có chính sách bảo hành đi kèm. Việc ghi thông tin bảo hành sẽ được nhân viên kỹ thuật trực tiếp ghi phiếu gửi đến khách hàng, sau quá trình thanh toán

ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương
DMCA.com Protection Status