THU MUA MÁY LẠNH CŨ GIÁ CAO BÌNH DƯƠNG

5/5 - (30.000 Đánh giá tuyệt vời)

 CÔNG TY TNHH TMDV CƠ ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG

DĐ :  0972404697  Mr Văn. 574 Lê Hồng Phong Phú Hòa  Thủ Dầu Một Bình Dương

Thu mua máy lạnh cũ giá cao Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chuyên thu mua may lanh cu tất cả các hãng: LG, Toshiba, Daikin, Mitsubishi, Panasonic.. và thu mua điều hòa cũ tất cả các công suất máy: 1HP, 2HP, 3HP, 4HP… 10HP…., máy lạnh cũ âm trần, tủ đứng, áp trần… thanh lý máy lạnh cũ giá cao tận nơi, có mặt ngay sau 30 phút.

Thu mua máy lạnh cũ giá cao Bình Dương
Thu mua máy lạnh cũ giá cao Bình Dương
Thanh lý thu mua điều hòa cũ  Dĩ An ,Thủ Dầu Một , Thuận An, Tân Uyên Bến Cát ,Phú Giáo, Bàu Bàng, BÌNH DUƠNG . Nhận trao đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới giá ưu đãi nhất, thanh toán nhanh chóng.
 ĐIỆN LẠNH Quảng Long 0972404697 Văn – Chuyên nhận thu mua điều hòa cũ , thu mua tủ lạnh hư Dĩ An ,Thủ Dầu Một , Thuận An, Tân Uyên Bến Cát ,Phú Giáo, Bàu Bàng Bình Dương – Thanh lý điều hòa, thu mua máy lạnh thanh lý cũ hư, thu mua dieu hoa cu, tủ đông cũ , Thu mua máy giặt nhanh, di dời di chuyển máy lạnh Bình Dương, sửa máy lạnh tận nhà chuyên nghiệp.
⭐️ Thu mua máy lạnh cũ 🔴 Daikin, Toshiba, LG, Panasonic, Mitsubishi, Hitachi, Gree, Casper
Thanh lý máy lạnh cũ ❤️ Hộ gia đình, công ty, trường học, bệnh viện, kho bãi, nhà xưởng.
 0972404697 – Mr. Văn 🔴 Thu mua máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát giá cao.
⭐️Thanh lý toàn miền Nam ❤️Quận huyện , Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu.
Thu mua máy lạnh cũ giá cao Bình Dương

1 .THU MUA MÁY LẠNH CŨ GIÁ CAO BÌNH DƯƠNG NHANH CHÓNG KHÔNG ÉP GIÁ.

Thu mua tủ lạnh cũ hư

, mua máy giặt, mua máy lạnh giá cao tại Bình Dương, Tại đây chúng tôi nhận thu mua hết các dòng máy lạnh, dòng tủ lạnh như : TOSHIBA, PANASONIC, SAMSUNG, MITSUBISHI, SHARP, HITACHI, DAKIN,LG, REETECH… với giá cao nhất và được phục vụ nhanh chóng chỉ trong 30 phút đi đường tại BÌNH DUƠNG :
1. Thu mua máy giặt cũ – thu mua máy giặt hư – thu mua máy giặt tại nhà
2. Thu mua tủ lạnh cũ – thu mua tủ lạnh hư – thu mua tủ lạnh tại nhà
3. Thu mua máy lạnh cũ – thu mua máy lạnh hư – thu mua máy lạnh tại nhà
4. Thua mua tủ đông cũ – thu mua tủ đông hư – thu mua tủ đông giá cao
5. Thu mua tủ mát cũ – thu mua tủ mát hư – thu mua tủ máy giá cao
6. Thu mua máy nước nóng lạnh uống …
6. Thanh lý máy lạnh cũ giá cao: công ty, trường học, bệnh viên, nhà hàng, xưởng, khách sạn…
⚡ Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.
⚡ Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán  máy lạnh cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.
⚡ Quý khách có thể đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.
⚡ Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh,  chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ đổi máy lạnh mới Bình Dương nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.
⚡ Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua thanh lý máy lạnh cũ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.
⚡Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về bán máy lạnh cũ, lắp đặt máy lạnh, bảo trì máy lạnh suốt khoảng thời gian Quý khách sử dụng như:
+ Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp…. Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi.
+ Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.
⚡Đây là địa chỉ thu mua tủ lạnh cũ giá cao tuyệt đối khu vực BÌNH DUƠNG   0972404697 Văn – thanh toán linh hoạt – có phương tiện vận chuyển ngay khi bạn có yêu cầu – thu mua tận nơi, thu mua ĐIỀU HÒA hàng thanh lý số lượng lớn – khi nào bạn cần bán tủ lạnh cũ cứ gọi ngay nhé.

 Thời gian thanh lý thu mua máy lạnh, tủ lạnh cũ :

✔ Chúng tôi không quản thời gian – cứ khi nào bạn có yêu cầu là chúng tôi có mặt ngay – thu mua nhanh chóng – không nề hà – không ngại đi xa
✔ Thu mua tại các Dĩ An ,Thủ Dầu Một , Thuận An, Tân Uyên Bến Cát ,Phú Giáo, Bàu BàngBình Dương và các quận khác nữa …thu mua 50- 80 % giá gốc
✔ Thu mua máy lạnh các Dĩ An ,Thủ Dầu Một , Thuận An, Tân Uyên Bến Cát ,Phú Giáo, Bàu Bàng
+ Thu mua máy giặt cũ các Dĩ An ,Thủ Dầu Một , Thuận An, Tân Uyên Bến Cát ,Phú Giáo, Bàu Bàng ,
✔ Thanh lý thu mua máy lạnh: thanh lý máy lạnh cũ mới, máy lạnh invester, máy lạnh công suất 1hp, 2hp,… 30hp, 45hp… thu mua máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần… thu mua máy lạnh cũ tất cả các hãng: panasonic, daikin, toshiba, lg, samsung, hitachi… Thanh lý dòng máy lạnh nhỏ gia đình hoặc ở các văn phòng công ty, máy lạnh toà nhà, siêu thị, máy lạnh công nghiệp.
✔ Thanh lý thu mua tủ lạnh: thanh lý tủ lạnh tất cả các hãng phổ biến hiện nay như sanyo, electrolux, lg, mitsubishi, sharp… thanh lý tủ lạnh tất cả sức chứa từ 60 lít đến 700 lít, thanh lý tủ lạnh cũ mới, trao đổi tủ lạnh khi quý khách cần.
✔ Thanh lý thu mua máy giặt: thanh lý máy giặt các hãng: electrolux, panosonic, lg, samsung, sanyo, toshiba… thanh lý máy giặt cửa trên, cửa dưới, thanh lý máy giặt 7kg đến 30kg…
✔ Thanh lý thu mua tủ đông, tủ mát: sanaky, alaska với giá cao nhất thị trường.
⚡Ngoài ra, Công ty còn có các dịch vụ khác như về vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh, sữa chữa máy lạnh tận nhà.
Nếu Quý khách có sử dụng bất cứ dịch vụ gì của chúng tôi. Xin hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, khắc phục triệt để, bảo dưỡng và chăm sóc máy kỹ lưỡng nhất.
⚡Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.
⚡Khi quý khách cần bán máy lạnh cũ mà không dùng tới hãy gọi đến 0972404697 Văn. Công ty chúng tôi sẽ đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách. Nếu đồng ý, chúng tôi sẽ thanh lý máy lạnh cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất.
⚡Khi bán máy lạnh cũ cho công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được giới thiệu và tư vấn nên mua loại máy lạnh mới như thế nào để tiết kiệm được nhiều chi phí, Nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết quý khách sẽ được lắp ráp máy lạnh miễn phí và được lấy sản phẩm máy lạnh giá gốc.
⚡Với  hơn 05 năm trong nghề thanh lý hàng điện tử, điện lạnh chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi nhanh nhất, giá cả tốt nhất và phong cách nhiệt tính nhất.
⚡ Có hoa hồng cao cho người giới thiệu trực tiếp.
⚡Ngoài ra, chúng tôi còn nhận  thanh lý – thu mua máy lạnh cũ (Dân dụng – Thương mại), nhận mua máy lạnh cũ, đã qua sử dụng của tất các hãng trên thị trường.
 – Đấu thầu, thanh lý, thu mua máy lạnh cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….
 – Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại kho lạnh – tủ lạnh – máy giặt – máy rửa chén -phục vụ tận nơi
⚡ Nếu nhà hoặc cơ quan nhà bạn có thiết bị gặp sự cố xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo dưỡng và chăm sóc máy bạn một cách tốt nhất.Với phương châm làm việc nhanh chóng, uy tin, chất lượng và thuận tiện khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, bảo hành dài hạn và giá cả hợp.
⚡ Phục vụ nhanh 24/24 giờ các ngày trong tuần – Không ngại xa.
⚡Thanh lý máy lạnh các loại như điều hoà cũ, máy lạnh hư, máy lạnh qua sử dụng, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần … tận nơi, tại nhà, cơ quan, khách sạn, nhà hàng giá tùy thuộc vào tính trạng. Gọi : 0972404697 Mr Văn để nhận được giá tham khao và so sánh với các cửa hàng khác.
⚡Nhu cầu thiết yếu của việc lắp máy lạnh, nâng cấp máy lạnh ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn như Bình Dương, Sài Gòn. Nhưng giá máy lạnh mới hầu như không hề rẻ, đặc biệt do tính chất công việc cần phải thay đổi máy lạnh cho phù hợp, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ thanh lý máy lạnh tăng cao.
+ Lắp đặt máy lạnh, thanh lý máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại thủ dầu một
+ Lắp đặt máy lạnh, thanh lý máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại thuận an
+ Lắp đặt máy lạnh, thanh lý máy lạnh đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại bến cát
+ Lắp đặt máy lạnh, thanh lý máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại tân uyên
+ Lắp đặt máy lạnh, thanh lý máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại dĩ an
+ Lắp đặt máy lạnh, thanh lý máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại bàu bàng
+ Lắp đặt máy lạnh, thanh lý máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mới tại phú giáo
+ Lắp đặt máy lạnh, thanh lý máy lạnh, đổi máy lạnh cũ lấy máy lạnh mớii tại quận 8
⚡Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các tp lớn, Điện Lạnh Quảng Long cung cấp dịch vụ thanh lý máy lạnh qua sử dụng giá cao tại Bình Dương. Để tìm hiểu về dịch vụ, Quý khách chỉ cần nhắc điện thoại lên và gọi tư vấn. Dù khách hàng không giao dịch vì giá cả chưa như mong đợi nhưng Quý khách hàng cũng có giá để so sánh với các đơn vị khách để tìm kiếm được công ty thanh lý máy lạnh tốt nhất cho mình.
⚡ Vậy các loại máy lạnh nào thường thanh lý và báo giá thanh lý trên thị trường?
+ Dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ các hãng đều được thu lại như Toshiba, Daikin, Sharp, Panasonic …
+ Dịch vụ thanh lý máy lạnh đã qua sử dụng lâu hoặc vừa mới sử dụng.
+  Dịch vụ thanh lý máy lạnh secondhand.
+ Dịch vụ thanh lý máy lạnh âm trần các loại.
+ Dịch vụ thanh lý máy lạnh tủ đứng ở nhà hàng, khách sạn.
+ Dịch vụ thanh lý máy lạnh nội địa và dịch vụ thanh lý máy lạnh chính hãng.

2.THU MUA MÁY LẠNH CŨ GIÁ CAO BÌNH DƯƠNG, HOA HỒNG CAO CHO NGƯỜI GIỚI THIỆU.

Thu mua máy lạnh cũ công ty xí nghiệp

Chúng tôi thu mua máy lạnh cũ, hư tận nơi tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7,…quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương. Hệ thống thu mua lớn, có xe tải riêng để vận chuyển với số lượng lớn.

Thu mua máy lạnh cũ trường học

Bên cạnh đó, Điện Máy Quảng Long có nhận thầu theo dự án, thu mua thanh lý máy lạnh cũ với số lượng không giới hạn tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, quán cà phê, khách sạn, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại,…Thu mua máy lạnh giá cao, giá chuẩn nhất.

Thu mua  điều hòa cũ số lượng lớn không giới hạn

Thu mua máy lạnh cũ giá cao với số lượng không giới hạn – Điện Máy Quảng Long

Trung tâm Điện Máy Quảng Long có mức hoa hồng cao cho người giới thiệu trực tiếp, số lượng thanh lý càng lớn, hoa hồng càng cao. Ngoài ra, chúng tôi còn mua bán tủ mát cũ giá rẻ, thu mua các sản phẩm khác như tủ lạnh, máy giặt, tủ đông,thu mua thanh lý tủ mát giá cao, tủ mát trưng bày, tủ mát siêu thị, kho lạnh, kho đông, cho thuê máy lạnh, cho thuê kho lạnh,…tận nơi với giá tốt.

Khi khách hàng gọi, chúng tôi có mặt nhanh chóng trong 30 phút để thu mua máy lạnh cũ Bình Dương ở các quận nội thành và có mặt nhanh nhất có thể ở các khu vực ngoại thành. Thanh toán đủ 1 lần cho khách hàng.

3.NƠI THU MUA MÁY LẠNH CŨ UY TÍN SỐ 1 BÌNH DƯƠNG – ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG.

Thu mua tận nơi

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Điện Máy Quảng Long có chuyên môn cao, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu tất cả các sản phẩm điện máy dân dụng và điện lạnh công nghiệp nên khi bạn thanh lý, chúng tôi sẽ định giá chính xác với giá trị sản phẩm, không phải lo bị ép giá hay bán với giá rẻ bèo.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ thu mua điện lạnh chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Thu mua thanh lý đúng giá, luôn có giá tốt nhất. Chính vì thế, Điện Máy Quảng Long đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà khi có nhu cầu bán thanh lý máy lạnh cũ và các sản phẩm điện lạnh khác.

Thu mua giá cao

Thu mua thanh lý máy lạnh cũ, hư với giá cao từ 50% – 85%, đúng giá, giá hợp lý nhất. Đối với máy mới từ 90% – 95% sẽ mua với giá cao hơn.

– Chúng tôi có đầu ra ổn định nên luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng.

– Số lượng thanh lý càng nhiều, giá càng cao.

– Khi giao dịch thành công, Điện Máy Quảng Long luôn chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

– Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, định giá chính xác, báo giá nhanh, không có tình trạng kỳ kèo hay ép giá. Phục vụ tận tâm, hòa nhã với khách hàng.

– Thu mua tận nơi, nhanh chóng, thanh toán đủ 1 lần cho khách hàng.

– Hệ thống thu mua lớn, khắp các huyện Bình Dương và các tỉnh lân cận.

– Có xe tải riêng vận chuyển với số lượng lớn máy lạnh thanh lý tại các công ty, nhà hàng khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị,…

– Hoạt động 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

– Tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua mới các loại máy lạnh cũ về các thông tin như nơi mua uy tín, loại nào bền, loại nào tiết kiệm điện, công suất phù hợp,…

Điện Máy Quảng Long chuyên thu mua máy lạnh trung tâm, máy lạnh vrv, máy lạnh tủ đứng, âm trần, máy lạnh giấu trần ống gió, thu mua máy lạnh chiller, thu mua tủ lạnh side by side, tủ mát, tủ đông, kho lạnh, kho đông,…với giá cao nhất thị trường.

4. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CƠ SỞ THU MUA MÁY LẠNH CŨ QUẢNG LONG  

  1. Uy tín: Là một trong những cơ sở thu mua máy lạnh cũ uy tín nhất tại Bình Dương, hoạt động nhiều năm trong ngành điện lạnh, chúng tôi nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng và là sự lựa chọn hàng đầu để bán máy lạnh cũ với giá tốt nhất.
  2. Tư vấn miễn phí: Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các thông tin chiếc máy cũ bạn cần bán để có mức giá hợp lý. Ngoài ra, nếu bạn cần mua máy mới, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để chọn mua những loại tốt nhất, tiết kiệm điện nhất ở các cơ sở uy tín nhất.
  3. Vận chuyển miễn phí: Nhằm tiết kiệm thời gian, tạo sự thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi có hỗ trợ thu mua tận nhà và vận chuyển miễn phí.
  4. Giá cao nhất thị trường: Vì đầu ra luôn ổn định nên mức giá chúng tôi dành cho các khách hàng của mình luôn tốt nhất, giá cao hơn thị trường chung từ 5 – 10% trên một chiếc máy lạnh cũ.
  5. Thu mua với số lượng lớn: Điện lạnh Quảng Long có hệ thống thu mua lớn nhất tại Bình Dương, với hơn 50 nhà kho khắp các quận, nhận thu mua với số lượng lớn nhỏ không giới hạn, có thể mua 1 chiếc, 2 chiếc điều hòa cho đến hàng trăm chiếc điều hòa cũ.
  6. Nhiệt tình: Nhân viên luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay cả khi chưa mua được.
  7. Hoa hồng: Chia % hoa hồng cao khi khách hàng giới thiệu và thực hiện giao dịch thành công, số lượng máy càng nhiều thì hoa hồng càng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thanh lý máy lạnh cũ hay các mặt hàng điện máy dân dụng và điện lạnh công nghiệp. Hotline thu mua máy lạnh tận nơi: 0972404697 hoặc 0394049865

chỉ thời gian hoạt động Địa chỉ thời gian hoạ gian hoạt động liên hệ ời gian hoạt động liê hoạt động liên hệ Đị

ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương
DMCA.com Protection Status