Tổng hợp bảng mã lỗi máy lạnh Beko

5/5

Tổng hợp bảng mã lỗi máy lạnh Beko – Trung tâm bảo hành gần nhất


Mã lỗi máy lạnh là một tập hợp các ký tự hoặc số hiển thị trên màn hình điều khiển hoặc thông qua các đèn báo lỗi cảnh báo về trục trặc mà thiết bị đang gặp phải. Bảng mã lỗi máy lạnh là một bảng thống kê các mã lỗi có thể xảy ra trên thiết bị, kèm theo đó là ý nghĩa và nguyên nhân của từng mã lỗi. Bảng mã lỗi giúp chẩn đoán và khắc phục sự cố máy lạnh một cách nhanh chóng và chính xác.

Tổng hợp bảng mã lỗi máy lạnh Beko – Trung tâm bảo hành gần nhất
Máy lạnh beko

Các hãng máy lạnh lớn như Daikin, Panasonic, LG, Samsung, Sharp,… thường trang bị mã lỗi cho sản phẩm của họ với những quy ước riêng. Một số hãng máy lạnh giá rẻ hoặc dòng điều hòa đời cũ có thể không có tính năng này. Nhìn chung, đa phần các máy lạnh hiện nay, đặc biệt là dòng inverter tiết kiệm điện sẽ có mã lỗi.

1. Cách kiểm tra mã lỗi điều hòa Beko bằng điều khiển thông minh

Bạn có thể kiểm tra mã lỗi điều hòa Beko bằng điều khiển cầm tay. Để kiểm tra tại nhà, hãy chỉ cần theo các bước đơn giản sau:

 • Ngắt nguồn điện: Đầu tiên, tắt và ngắt nguồn điện cung cấp cho thiết bị.
 • Chờ đợi: Đợi khoảng 5 đến 10 giây sau khi đã ngắt nguồn điện.
 • Cấp điện và bật máy: Sau thời gian chờ thì bật lại điện và bật máy điều hòa Beko.
 • Đợi hiển thị mã lỗi: Khoảng từ 2 đến 5 phút sau khi bật, mã lỗi sẽ được hiển thị trên màn hình LED của dàn lạnh.
 • Đối chiếu mã lỗi: Cuối cùng, hãy đối chiếu mã lỗi hiển thị với bảng mã lỗi điều hòa Beko để biết thiết bị đang gặp trục trặc gì và cách khắc phục.

2. Tổng hợp bảng mã lỗi máy lạnh Beko

Tổng hợp bảng mã lỗi máy lạnh Beko – Trung tâm bảo hành gần nhất
Kĩ thuật viên tháo quạt máy lạnh beko

Sau đây là những bảng mã lỗi máy lạnh Beko mới nhất.

Mã LỗiDấu hiệuNguyên nhân
Ff03Thiết bị ngưng tụ của điều hòa hoạt động ở chế độ “COOL” cao hơn mức bình thườngTrong chế độ làm lạnh, thiết bị ngưng tụ vận hành với nhiệt độ cao không bình thường.
Ff04Thiết bị ngưng tụ của điều hòa hoạt động ở chế độ “HEAT” cao hơn mức bình thườngKhi ở chế độ sưởi ấm, thiết bị ngưng tụ đạt nhiệt độ cao hơn so với mức thông thường.
Ff06Lỗi này là do quạt dàn lạnh của máy điều hòa Beko gặp sự cố.Quạt của bộ phận dàn lạnh gặp trục trặc là nguyên nhân dẫn đến mã lỗi này.
Ff07Lỗi này xuất hiện khi cảm biến nhiệt độ khối trong nhà bị hư hỏng.Phát sinh từ hỏng hóc của cảm biến nhiệt độ bên trong khối nhà, gây ra mã lỗi này.
Ff08Lỗi này là do cảm biến nhiệt độ của dàn bay hơi hoạt động không ổn định.Do sự không ổn định của cảm biến nhiệt độ ở dàn bay hơi, mã lỗi này được báo.
Ff09Lỗi này là do cảm biến nhiệt độ của dàn ngưng tụ hoạt động không ổn định.Cảm biến nhiệt độ dàn ngưng tụ hoạt động không ổn định, dẫn đến mã lỗi này.
Mã LỗiDấu hiệuNguyên nhân
E1Lỗi này là do cảm biến nhiệt độ dàn lạnh của máy điều hòa Beko bị lỗi.Được gây ra bởi sự cố với cảm biến nhiệt độ của bộ phận dàn lạnh trong máy điều hòa Beko.
E2Lỗi này thường gặp ở máy điều hòa Beko do cảm biến dàn lạnh bị hỏng.Biểu hiện của sự hỏng hóc cảm biến ở dàn lạnh, một vấn đề phổ biến với các thiết bị điều hòa Beko.
E3Lỗi này xuất hiện khi máy nén (block) bị hỏng.Khi có vấn đề với máy nén, mã lỗi này sẽ được hiển thị.
E5Lỗi này do dây kết nối giữu cục nóng và cục lạnh bị đứt hoặc chập cháy.Xảy ra do sự cố về đường dây kết nối giữa cục nóng và cục lạnh, có thể là đứt gãy hoặc chập cháy.
1ELỗi này là do cảm biến dàn nóng điều hòa bị lỗi.Gặp phải khi cảm biến của dàn nóng không hoạt động đúng cách.
2ELỗi cảm biến nhiệt độ ngưng tụ của máy điều hòa.Được hiển thị khi cảm biến nhiệt độ phần ngưng tụ gặp trục trặc.
Vấn đềMô tả vấn đề
Lỗi board mạch máy lạnh BekoBoard mạch bên trong máy lạnh bị hỏng. Cần liên hệ nhân viên kỹ thuật để kiểm tra và thay thế board mạch nếu cần thiết.
Máy lạnh Beko có nguồn điện vào nhưng không hoạt độngVấn đề này có thể do nút nguồn hoặc công tắc bị hỏng. Kiểm tra kỹ các linh kiện và liên hệ với nhân viên kỹ thuật để sửa chữa.
Máy lạnh Beko có tiếng ồn trong quá trình hoạt độngTiếng ồn có thể do quạt bên trong máy lạnh bị hỏng hoặc bụi bẩn tích tụ. Cần làm sạch quạt và kiểm tra xem có cần thay thế các linh kiện hỏng.
Máy lạnh Beko hoạt động nhưng không lạnh hoặc không nóngĐiều này có thể do máy nén hoặc van điều chỉnh không hoạt động đúng. Liên hệ với nhân viên kỹ thuật để kiểm tra và sửa chữa.
Máy lạnh bị hỏng mạch điều khiển, không nhận tín hiệu từ điều khiểnNếu máy lạnh không phản ứng khi bạn nhấn các nút trên điều khiển, có thể do mạch điều khiển bị hỏng. Cần liên hệ với nhân viên kỹ thuật để thay thế mạch điều khiển mới.
Máy bị nhảy aptomat do quá tảiĐây là tình huống khi máy lạnh sử dụng quá nhiều điện năng và gây quá tải cho hệ thống điện. Cần kiểm tra hệ thống điện và tăng cường công suất điện để đáp ứng nhu cầu của máy lạnh.
Máy lạnh hoạt động được một lúc thì đèn nhấp nháy báo lỗiĐèn nhấp nháy thường là tín hiệu báo lỗi từ máy lạnh. Cần xem lại sách hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với nhân viên kỹ thuật để biết mã lỗi cụ thể và khắc phục.

Ngoài những mã lỗi điều hòa Beko được tổng hợp ở trên, thiết bị của bạn vẫn có thể gặp những hư hỏng khác, thậm chí là hư hỏng phức tạp hơn và không thông báo qua mã lỗi.

>> Xem thêm: Các lỗi thường gặp ở máy giặt và cách khắc phục

3. Trung tâm bảo hành Beko trên cả nước

Với hơn 18 nhà máy sản xuất rải rác khắp nơi trên toàn cầu, Beko đã mở rộng tầm ảnh hưởng đến hơn 130 quốc gia, phục vụ hơn 440 triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Beko mang đến một loạt các sản phẩm thiết yếu gồm các thiết bị điều hòa nhiệt độ và nhiều thiết bị gia dụng nhỏ khác. Khi gặp sự cố, người dùng của Beko ở khắp Việt Nam có thể bảo hành thiết bị tại trung tâm chính hãng.

STTĐịa chỉĐiện thoại
1Tầng 10, Tòa Nhà Handico, Khu Đô Thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hù, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội0962063909
2Ngách 224 Ngõ Thịnh Quang, Tổ 14B, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà NộiTrang website: https://suachuadienlanh.edu.vn/0962063909
3Ngách 93/12 Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội0962063909
4Ngõ 508 Đường Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội0962063909
STTĐịa chỉĐiện thoại
1Tầng 10, Tòa Nhà Handico, Khu Đô Thị Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hù, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội0962063909
STTĐịa chỉĐiện thoại
1Đường Tam Giang, Khu Chu Mẫu, Phường Vân Dương, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh0962063909
STTĐịa chỉĐiện thoại
1Số 329 Đường Số 1, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh1800 6373
2278 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh1800 6373
3226 Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 09, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh1800 6373
4494/1/12 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh1800 6373

Cách đăng ký bảo hành chính hãng cũng rất đơn giản:

 • Truy cập website chính thức Beko Việt Nam: https://www.beko.com/vn-vi
 • Sử dụng thông tin tài khoản đã được cấp khi mua thiết bị để đăng nhập.
 • Tiếp tục lựa chọn “Quản lý bảo hành”, sau đó chọn “Kích hoạt bảo hành”.
 • Lựa chọn kích hoạt bảo hành: “Import file” để tải file lên hoặc “Thủ công” để nhập thông tin, “Quét mã” để quét mã vạch sản phẩm.
 • Chọn “Kích hoạt” để hoàn tất.

Cách kiểm tra tình trạng bảo hành của thiết bị:

 • Truy cập vào website https://www.beko.com/vn-vi
 • Chọn mục “Tra cứu bảo hành”.
 • Chọn hập thông tin “Thủ công” hoặc “Quét mã” để quét mã vạch trên sản phẩm.
 • Nhấn “Kiểm tra” để xem thời hạn bảo hành thiết bị của bạn.

Nếu thiết bị của bạn không còn được hãng bảo hành thì bạn hãy liên hệ địa chỉ sửa máy lạnh Beko tại nhà để được khắc phục sự cố đúng kỹ thuật.

4. Địa chỉ sửa máy lạnh giá rẻ ở Bình Dương

bảng mã lỗi máy lạnh beko
Tổng hợp bảng mã lỗi máy lạnh Beko

Hiện nay, trên địa bàn Bình Dương có rất nhiều đơn vị sửa máy lạnh Beko tuy nhiên Điện lạnh Quảng Long là cái tên được đông đảo khách hàng biết tới. Vậy lý do nào dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ của Điện lạnh Quảng Long được khách hàng tin tưởng lựa chọn?

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng sau 30 phút khi nhận được yêu cầu.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm có thể khắc phục mọi sự cố của máy lạnh một cách triệt để.
 • Chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ hòa nhã, luôn lắng nghe và đáp ứng những yêu cầu từ khách hàng
 • Máy móc trang thiết bị sửa máy lạnh hiện đại.
 • Vật tư, linh kiện thay thế luôn sẵn, chính hãng đảm bảo tương thích với từng model cụ thể.

Quy trình sửa máy lạnh tại nhà của Điện lạnh Quảng Long:

bảng mã lỗi máy lạnh beko
Tổng hợp bảng mã lỗi máy lạnh Beko

Để đảm bảo hiệu quả công việc, khắc phục sự cố ở máy lạnh nhanh chóng giúp khách hàng ổn định sinh hoạt hiện Điện Lạnh Quảng Long đưa ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng. Điện lạnh Quảng Long sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài tư vấn 0972.404.697 – 039.404.9865 Lúc này, nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ và hẹn thời gian khảo sát thực trạng máy lạnh thực tế với khách hàng.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá. Nhân viên kỹ thuật của Điện lạnh Quảng Long sẽ đến tận nhà khách hàng kiểm tra, đánh giá tình trạng của thiết bị. Sau đó báo giá chi tiết theo bảng giá quy định của công ty.
 • Bước 3: Khắc phục sự cố của máy lạnh. Nếu khách hàng đồng ý với báo giá kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Bước 4: Vận hành thử thiết bị và bàn giao. Sau khi đã khắc phục được sự cố, kỹ thuật viên sẽ vận hành thử thiết bị và bàn giao cho khách hàng khi thiết bị vận hành ổn định. Sau đó nhân viên sẽ viết hóa đơn thanh toán theo quy định và giấy bảo hành.
 • Bước 5: Thực hiện bảo hành sau sửa chữa. Sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, dài hạn theo quy định của công ty. Đặc biệt, trong trường hợp máy lạnh gặp sự cố sau sửa chữa Điện lạnh VinCool sẽ cử kỹ thuật xuống kiểm tra, bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ nhận báo giá dịch vụ sửa máy lạnh Beko theo mã lỗi sơ bộ của Quảng Long tại đây:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ QUẢNG LONG

 • Địa chỉ: Có mặt tất cả các huyện tại Bình Dương
 • Hotline:0972.404.697
 • Thời gian làm việc: 7h – 19h từ Thứ 2 – Chủ Nhật (Kể cả ngày lễ)

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI CÁC , HUYỆN BÌNH DƯƠNG

Trụ Sở chính : 574/8 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hoà,Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Chi Nhánh 1: 168 Bình Thung, Bình Thắng,Dĩ An Bình Dương.
Chi Nhánh 2: 239 DT745, Khánh Bình ,Tân Uyên Bình Dương.
Chi Nhánh 3: 179 Đường 7B, Mỹ Phước,Bến Cát,Bình Dương.
Chi Nhánh 4:679 ĐT741, Phước Hoà,Phú Giáo Bình Dương
Chi Nhánh 5 :135 Đường 22/12, Thuận Giao, Thuận An Bình Dương

ĐIỆN LẠNH QUẢNG LONG

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương
DMCA.com Protection Status